Gạt bỏ buồn phiền, tuyển Việt Nam trở lại tập luyện đấu Iran!

09:43, 10/01/2019

(XHTT) - Sau trận thua Iraq, bầu không khí lạc quan đã trở lại tại đại bản doanh của tuyển Việt Nam. Các cầu thủ bắt đầu lao vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cực kỳ khó khăn với tuyển Iran.

Sau trận thua Iraq, bầu không khí lạc quan đã trở lại tại đại bản doanh của tuyển Việt Nam. Các cầu thủ bắt đầu lao vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cực kỳ khó khăn với tuyển Iran.

Tuyển Việt Nam trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Iran. Ảnh: VFF
Tuyển Việt Nam trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Iran. Ảnh: VFF

Tuyển Việt Nam khởi đầu Asian Cup 2019 khá ấn tượng dù phải đụng độ đối thủ rất mạnh là tuyển Iraq. “Những ngôi sao Vàng” hai lần vươn lên dẫn trước nhưng do những sai lầm trong phòng ngự đã thua ngược với tỉ số 2-3.

Trận thua trước Iraq khiến cơ hội đi tiếp của tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng không nhỏ. Giờ đây tuyển Việt Nam phải kiếm điểm trước đối thủ mạnh nhất bảng D – tuyển Iran – vào ngày 12/1 tới đây.

Sau trận thua Iraq, nhiều người tỏ ra lo lắng cho tinh thần của các tuyển thủ Việt Nam. Tuy nhiên, không có bất cứ vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Trong buổi tập hôm qua (9/1), các cầu thủ vẫn hăng say tập luyện trong bầu không khí lạc quan, vui vẻ.

Thày Park đã chia đội thành 2 nhóm. Nhóm thi đấu chính thức ở trận gặp Iraq được tập luyện trong phòng Gym để hồi phục thể lực. Nhóm còn lại ra sân luyện tập các miếng đánh và để luôn có tinh thần sẵn sàng xung trận nếu được thày Park yêu cầu.

Tuyển Việt Nam cũng không ghi nhận bất cứ trường hợp chấn thương nào sau trận đấu mở màn Asian Cup 2019.

Phát biểu trước báo chí, Hà Đức Chinh nói: “Anh em trong đội sau trận khi về khách sạn cũng động viên và chia sẻ với nhau bình thường như bất cứ trận đấu nào khác, nhắc nhau cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Đánh giá về đối thủ tiếp theo của tuyển Việt Nam, Hà Đức Chinh nhận định: “Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi".

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1