Lộ điểm đến của Bùi Tiến Dũng sau khi chia tay CLB Thanh Hóa

10:56, 28/01/2019

(XHTT) - Ngay sau khi chia tay CLB Thanh Hóa, thủ môn của U23 và đội tuyển Việt Nam – Bùi Tiến Dũng – nhiều khả năng sẽ tiếp bước người đàn anh Quế Ngọc Hải gia nhập CLB Viettel.

Ngay sau khi chia tay CLB Thanh Hóa, thủ môn của U23 và đội tuyển Việt Nam – Bùi Tiến Dũng – nhiều khả năng sẽ tiếp bước người đàn anh Quế Ngọc Hải gia nhập CLB Viettel.

Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Viettel
Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Viettel

Ngay sau khi trở về Việt Nam từ giải Asian Cup 2019, thủ môn Tiến Dũng đã nói lời chia tay CLB Thanh Hóa. Đây là thông tin không khiến nhiều người bất ngờ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa trải qua một năm 2018 không thể hoàn hảo hơn. Anh cùng lứa U23 Việt Nam đoạt ngôi á quân giải U23 châu Á, lọt tới tứ kết Asiad 18 cùng tuyển Olympic Việt Nam.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Tiến Dũng là một trong ba thủ môn được thày Park triệu tập cho AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Tại đấu trường khu vực Đông Nam Á, Tiến Dũng cùng đồng đội đã đoạt chức vô địch sau đúng 10 năm chờ đợi.

Trên đà thành công, tuyển Việt Nam đã nhập cuộc Asian Cup 2019 với phong độ cao nhất và tiếp tục gây bất ngờ lớn khi tiến sâu tới tận tứ kết. “Những ngôi sao Vàng” chỉ chịu thua sát nút trước đối thủ đẳng cấp như tuyển Nhật Bản.

Dù gây dấu ấn mạnh mẽ đặc biệt tại giải U23 châu Á nhưng khi trở lại CLB, Tiến Dũng phần lớn thời gian đều phải ngồi dự bị cho Thanh Thắng hoặc Bửu Ngọc. Không ít chuyên gia, cầu thủ khuyên Tiến Dũng tìm kiếm cho mình một “bến đỗ” mới.

Cùng thời điểm này, nhà tài trợ chính FLC đã nói lời chia tay, không còn tài trợ cho đội bóng Thanh Hóa, khiến tương lai của Tiến Dũng càng sớm được định đoạt.

Theo một số nguồn tin, Tiến Dũng sẽ tìm kiếm cho mình một đội bóng có tiềm lực tài chính tốt hơn cùng với tham vọng lớn. Đó có thể là CLB Viettel – tân binh của V-League.

Nếu đúng như vậy, Tiến Dũng sẽ có dịp gặp lại 2 đồng đội thân thiết ở đội tuyển quốc gia là hậu vệ Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1