Hoàng Anh Gia Lai xác nhận Công Phượng, Xuân Trường "xuất ngoại"!

09:50, 09/02/2019

(XHTT) - Đội bóng phố Núi vừa lên tiếng xác nhận, bộ đôi "ngôi sao" của đội là Công Phượng và Xuân Trường chuẩn bị lên đường "xuất ngoại" sau màn trình diễn ấn tượng trong năm 2018!

Đội bóng phố Núi vừa lên tiếng xác nhận, bộ đôi “ngôi sao” của đội là Công Phượng và Xuân Trường chuẩn bị lên đường “xuất ngoại” sau màn trình diễn ấn tượng trong năm 2018!

Công Phượng (giữa) chuẩn bị sang Hàn Quốc thi đấu!
Công Phượng (giữa) chuẩn bị sang Hàn Quốc thi đấu!

Năm 2018 chứng kiến sự thăng hoa vượt bậc của các đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Đội U23 lọt tới trận chung kết giải U23 châu Á. Đội Olympic cũng vào tới tứ kết trước khi thua Olympic Hàn Quốc. Trong khi đó, tuyển quốc gia Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và sau đó gây chấn động làng bóng đá châu Á khi trở thành 1 trong 8 đội bóng mạnh nhất khu vực tại đấu trường Asian Cup 2019.

Góp công không nhỏ cho thành công của bóng đá Việt Nam trong năm qua có thể kể tới nhiều cái tên như Quang Hải, Văn Lâm, Công Phượng, Văn Hậu…Cũng nhờ đó, nhiều cầu thủ đã trở thành mục tiêu săn đón của các CLB tại châu Á.

Sau khi Văn Lâm đầu quân cho Muangthong United và trở thành thủ môn đắt giá nhất Thai – League, tới lượt 2 đồng đội của anh là Công Phượng và Xuân Trường tiếp bước ra nước ngoài thi đấu.

Mọi chuyện không còn là tin đồn khi đích thân CLB Hoàng Anh Gia Lai lên tiếng xác nhận thông qua mạng xã hội.

“Công Phượng đang chờ visa để có thể đầu quân cho đội bóng Hàn Quốc Incheon United. Trong khi đó, Xuân Trường chuẩn bị kiểm tra sức khỏe tại CLB Buriram United. Mọi việc đã hoàn tất 99%”, đội bóng phố Núi đăng tải thông tin trên Facebook.

Đây là tin mừng cho bóng đá Việt Nam cũng như bản thân các cầu thủ. Thi đấu ở những môi trường cạnh tranh như K-League và Thai – League sẽ giúp Công Phượng và Xuân Trường trưởng thành hơn, nâng cao trình độ chuyên môn.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1