Bốc thăm tứ kết Champions League: Man Utd đụng độ Barcelona!

23:01, 15/03/2019

(XHTT) - Người hâm mộ sẽ được theo dõi 2 cặp đấu rất hấp dẫn tại tứ kết Champions League 2018-2019 khi lá thăm đã đẩy Man Utd đụng độ Barcelona. Trong khi đó, Tottenham sẽ phải so tài với Man City!

Người hâm mộ sẽ được theo dõi 2 cặp đấu rất hấp dẫn tại tứ kết Champions League 2018-2019 khi lá thăm đã đẩy Man Utd đụng độ Barcelona. Trong khi đó, Tottenham sẽ phải so tài với Man City!

2 cặp đấu tâm điểm của vòng tứ kết Champions League
2 cặp đấu tâm điểm của vòng tứ kết Champions League

Cách đây ít phút, lễ bốc thăm chia cặp đấu tứ kết Champions League tại Nyon, Thụy Sỹ đã kết thúc. Đúng như lo ngại của báo giới Anh, một cuộc “nội chiến” đã nổ ra khi Tottenham gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ - Man City.

Trong khi đó, Man Utd cũng phải đối mặt với “ngọn núi cao” – Barcelona cùng với một Lionel Messi đang ở đỉnh cao phong độ. Như vậy, mong mỏi về một cuộc tái đấu giữa Messi và C.Ronaldo tại tứ kết đã không xảy ra.

Đội bóng Anh còn lại là Liverpool chỉ phải đụng độ Porto – đội thủ bị đánh giá yếu nhất tại tứ kết. Đây có thể coi là bước đệm thuận lợi để thày trò ông Klopp từng bước hiện thực hóa giấc mơ chinh phục chiếc cúp Champions League.

Ở trận đấu còn lại, Juventus sẽ đụng độ Ajax – đội bóng đã gây bất ngờ lớn khi loại Real Madrid tại vòng 1/8. Cuộc so tài này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính khi sức trẻ và nhiệt huyết của Ajax sẽ thử thách kinh nghiệm và bản lĩnh của “Lão bà”.

Theo lịch, lượt đi tứ kết Champions League được tổ chức trong hai ngày 9-10/4. Lượt về sẽ diễn ra sau đó 1 tuần. Trận chung kết Champions League năm nay được tổ chức trên sân Wanda Metropolitano của CLB Atletico Madrid vào ngày 1/6/2019.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1