Lộ thông tin UEFA dàn xếp đẩy Man Utd đụng độ Tottenham!

11:12, 15/03/2019

(XHTT) - Một thông tin động trời vừa bất ngờ được công khai trên mạng, sau khi giám đốc của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vô tình tiết lộ màn dàn xếp các cặp đấu tại tứ kết Champions League!

Một thông tin động trời vừa bất ngờ được công khai trên mạng, sau khi giám đốc của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vô tình tiết lộ màn dàn xếp các cặp đấu tại tứ kết Champions League!

Thông tin bốc thăm tứ kết Champions League vô tình bị lộ trên mạng
Thông tin bốc thăm tứ kết Champions League vô tình bị lộ trên mạng!

Vào 18h chiều nay (15/3, giờ Việt Nam) lễ bốc thăm chia cặp đấu tại tứ kết Champions League mới diễn ra tại Nyon, Thụy Sỹ nhưng ngay từ bây giờ nhiều người tin rằng đã biết trước được danh tính các cặp đấu.

Tất cả xuất phát từ sự hớ hênh của một giám đốc UEFA khi ông này vô tình đẩy nhầm một bức ảnh lên mạng. Bức ảnh dường như chụp lại một biên bản của lễ bốc thăm tứ kết Champions League 2018-2019. Trong đó ghi rõ các cặp đấu tại tứ kết gồm: Liverpool vs Ajax; Juventus vs Porto; Manchester United vs Tottenham Hotspur và Barcelona vs Manchester City!

Chưa đầy 1 phút sau khi vô tình đẩy nhầm bức ảnh, vị giám đốc này đã nhanh chóng xóa ảnh nhưng người hâm mộ đã kịp tải về và đăng tải lại trên các mạng xã hội. Hiện tại thông tin này đang gây xôn xao trên các diễn đàn bóng đá tại châu Âu.

Nhiều cổ động viên cho rằng UEFA cố tình sắp xếp để tạo nên sự kịch tính như cặp đấu giữa Man City và Barcelona, Man Utd và Tottenham. Số khác thì dặn nhau ghi nhớ thông tin này để đối chiếu với kết quả bốc thăm chính thức vào chiều nay.

UEFA hiện chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về sự cố này.

Theo lịch, lượt đi tứ kết Champions League được tổ chức trong hai ngày 9-10/4. Lượt về sẽ diễn ra sau đó 1 tuần. Trận chung kết Champions League năm nay được tổ chức trên sân Wanda Metropolitano của CLB Atletico Madrid vào ngày 1/6/2019.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1