Real Madrid vào cuộc, Hazard sắp tới Bernabeu!

10:43, 20/03/2019

(XHTT) - Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chính thức gửi lời đề nghị chuyển nhượng Eden Hazard tới CLB Chelsea. Việc "kền kền trắng" bất ngờ nhảy vào cuộc khiến "The Blues" khó giữ chân ngôi sao người Bỉ.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã chính thức gửi lời đề nghị chuyển nhượng Eden Hazard tới CLB Chelsea. Việc “kền kền trắng” bất ngờ nhảy vào cuộc khiến “The Blues” khó giữ chân ngôi sao người Bỉ.

Eden Hazard sắp là người của Real Madrid?
Eden Hazard sắp là người của Real Madrid?

Báo chí Anh hôm nay (20/3) đưa tin, lần đầu tiên Real Madrid công khai ý định chiêu mộ Eden Hazard khi gửi lời đề nghị hợp tác với đội bóng chủ quản Chelsea. “The Blues” ngay lập tức đã khước từ và khẳng định Hazard không phải cầu thủ để bán.

Tuy nhiên, giới chuyên môn đều cho rằng dù Chelsea có muốn hay không họ cũng khó có thể ngăn cản Hazard tới sân Bernabeu. Lý do là vì cầu thủ người Bỉ sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng thành London vào tháng 6/2020. Điều đó có nghĩa là nếu không thể thuyết phục Hazard gia hạn thời gian thi đấu, Chelsea buộc phải bán cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu không muốn lâm vào cảnh tay trắng.

Từ trước tới nay, Hazard không hề giấu giếm tham vọng được khoác áo Real Madrid. Ngoài ra, sự trở lại của HLV Zidane – thần tượng của Hazard từ thủa nhỏ - càng khiến cầu thủ này mong mỏi sớm tới Tây Ban Nha. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới sự thất thường của Chelsea ở mùa giải này cũng là một trong những yếu tố khiến Hazard không còn thiết tha ở lại sân Stamford Bridge.

Nói cách khác, Chelsea đang lâm vào thế khó, ở vị thế “cửa dưới” trong cuộc đàm phán với Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sau khi ngỏ lời, khiến Hazard đứng ngồi không yên thì giờ chỉ việc ung dung chờ đợi “The Blues” công bố mức giá chuyển nhượng Hazard.

Nguồn tin từ nội bộ Real Madrid cho hay, đội bóng này dự đoán mức phí chuyển nhượng Hazard từ 100 tới 120 triệu euro.

Được biết, để đón Hazard tới Bernabeu, HLV Zidane nhiều khả năng sẽ đưa Gareth Bale vào danh sách chuyển nhượng.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1