Truyền hình MyTV đồng hành cùng giải Hanoi Junior Golf Tour 2019

14:34, 21/03/2019

(XHTT) - Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình (MyTV) đã trở thành nhà tài trợ chính của giải golf trẻ Hà Nội - MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 trong buổi họp báo công bố diễn ra sáng 21/3.

Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình (MyTV) đã trở thành nhà tài trợ chính của giải golf trẻ Hà Nội - MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 trong buổi họp báo công bố diễn ra sáng 21/3.

MyTV sẽ đồng hành cùng giải Golf trẻ Hà Nội 2019
MyTV sẽ đồng hành cùng giải Golf trẻ Hà Nội 2019

Là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền thường xuyên phát sóng các trận thi đấu thể thao lớn nhỏ trong nước và quốc tế, Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình (MyTV) luôn coi việc tài trợ, phát triển ươm mầm các tài năng trẻ, nhất là trong lĩnh vực thể thao của Việt Nam, là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty.

Với tiêu chí đó, MyTV đã quyết định đồng hành cùng giải Hanoi Junior Golf Tour 2019 nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các golf thủ nhí cọ sát, thi đấu chuyên nghiệp, giao lưu học hỏi kinh nghiệm…

Hanoi Junior Golf Tour 2019 khai màn từ ngày 31/3/2019 và được tổ chức tại các hệ thống sân BRG King’s Island Golf Resort và Golf Sky Lake Resort & Golf  Club với sự tham gia của các golf thủ nghiệp dư có quốc tịch Việt Nam và golf thủ nghiệp dư người nước ngoài dưới 18 tuổi.

Mỗi tháng, hệ thống sẽ tổ chức một giải đấu và có hệ thống tính điểm cho mỗi golfer nhí, các golf thủ trẻ sẽ tính điểm trên bảng xếp hạng cả năm qua từng giải và Chức Vô Địch Hệ Thống Giải MyTV Golf Trẻ Hà Nội 2019 sẽ dành cho gôn thủ có tổng điểm số cao nhất sau các vòng đấu.
 

Buổi họp báo công bố MyTV là nhà tài trợ chính của giải Golf trẻ Hà Nội 2019
Buổi họp báo công bố MyTV là nhà tài trợ chính của giải Golf trẻ Hà Nội 2019

Bên cạnh đó, để tăng cơ hội giao lưu học hỏi và cọ sát của các vận động viên trẻ, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức Cup Tranh Đấu Golf Trẻ 2 Miền Nam Bắc diễn ra trong năm 2019 (MyTV Challenge Cup 2019), quy tụ toàn bộ các vận động viên trẻ trên toàn quốc.

Vòng 01 của giải MyTV Hanoi Junior Tour Golf 2019 sẽ quy tụ 60 golf thủ trẻ hàng đầu Miền Bắc. Khác với mùa giải 2018, để tăng tính cạnh tranh, MyTv Hanoi Junior Tour Golf 2019 sẽ mở rộng cho các golf thủ trẻ là người nước ngoài đang học tập và sinh sống tại Việt Nam.

Dự kiến, trong mùa giải 2019, MyTV Hanoi Junior Tour Golf 2019 bao gồm chuỗi 09 giải đấu được tổ chức xuyên suốt năm, với mục tiêu tăng sự cạnh tranh và hấp dẫn cho giải đấu đồng thời tạo thêm nhiều hơn nữa cơ hội tranh tài cho các golf thủ Việt.

Công ty MyTV mong muốn giải đấu sẽ là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các golf thủ nhí cọ sát, thi đấu chuyên nghiệp, giao lưu học hỏi kinh nghiệm để trưởng thành hơn, đóng góp vào sự phát triển của môn thể thao đẳng cấp này tại Việt Nam.

Hệ thống giải Golf trẻ Hà Nội (Hanoi Junior Golf Tour) chính thức được thành lập vào ngày 21/5/2017 dưới sự bảo trợ của Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, Sở Văn Hóa Thể thao Hà Nội và Học viện Golf Hà Nội (Học viện Golf 72+).

Mỗi tháng hệ thống sẽ tổ chức một giải đấu và có hệ thống tính điểm cho mỗi Golfer nhí. Sẽ có hệ thống tính điểm trên bảng xếp hạng cả năm qua từng giải  cho các Golf thủ trẻ, để từ đó người tham gia có thể tranh giải vô địch toàn hệ thống diễn ra vào tháng 12 trong năm.

Trong năm 2018, BTC đã tổ chức thành công giải đấu KCT Junior Challenge Cup đầu tiên cho các Golfer nhí xuất sắc nhất tại 2 miền Bắc, Nam theo thể thức đồng đội và đối kháng. Golfer xuất sắc nhất trong hệ thống giải MyTV Hanoi Junior Golf Tour sẽ được chọn để tham dự vào giải MyTV Junior Challenge Cup 2019.

Năm nay, MyTV Junior Challenge Cup 2019 với quy mô 2 miền Bắc, Nam sẽ được tổ chức vào ngày 12-14/7/2019 do MyTV tài trợ hứa hẹn sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp, cạnh tranh thành tích cao cho các Golfer nhí.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1