Barca chính thức đàm phán đưa Neymar trở lại Nou Camp!

16:36, 29/05/2019

(XHTT) - Sau 2 năm lưu lạc tại Pháp, Neymar đang đứng trước cơ hội rất lớn trở lại sân Nou Camp khoác áo Barcelona.

Sau 2 năm lưu lạc tại Pháp, Neymar đang đứng trước cơ hội rất lớn trở lại sân Nou Camp khoác áo Barcelona.

Barca muốn đổi Dembele lấy Neymar?
Barca muốn đổi Dembele lấy Neymar?

Tin tức từ Tây Ban Nha cho hay, nhà đương kim vô địch La Liga – Barcelona chính thức đề nghị đàm phán với CLB Paris St German về tương lai của danh thủ người Brazil – Neymar.

Năm 2017, Barcelona đã chấp thuận bán Neymar cho Paris St German với giá cao kỷ lục – 197 triệu bảng (222 triệu euro). Sau khi đầu quân cho đội bóng nhà giàu nước Pháp, Neymar đã cùng Paris St German chinh phục mọi danh hiệu trong nước. Tuy nhiên, đại diện League 1 đã liên tục thất bại ở Champions League.

Neymar cũng trải qua cuộc sống không mấy dễ chịu khi có mối quan hệ không thực sự tốt đẹp với đồng đội.

Trong khi đó, Barcelona sau khi bán Neymar cũng rất vất vả để tìm người thay thế. Dembele hay Coutinho đều không thể khỏa lấp đi vị trí mà cựu cầu thủ của Santos để lại.

Đội bóng xứ Catalan cũng phải nhận những thất bại cay đắng ở đấu trường Champions League, dù vẫn thống trị ở giải La Liga.

Sau thất bại trước Liverpool tại bán kết Champions League 2018-19, Barcelona đã lên kế hoạch cải tổ. Một trong những tham vọng của đội bóng này chính là mua lại Neymar. Thông tin này liên tục xuất hiện trong thời gian qua.

Hôm 28/5, một số nguồn tin từ Tây Ban Nha khẳng định, Barcelona đã chính thức  hành động. Cụ thể đội bóng xứ Catalan đã bước vào cuộc đàm phán với Paris St German về khả năng mua lại chân sút này.

Để thuyết phục đội bóng Pháp chịu nhả người, Barcelona đã đem Dembele (giá trị chuyển nhượng khoảng 100 triệu bảng) ra trao đổi và các thêm một số tiền chưa được tiết lộ.

Mọi chuyện càng trở nên thuận lợi hơn khi Neymar không ít lần bóng gió muốn rời Paris St German để tìm thử thách mới. Tuy nhiên, hiện cũng có thông tin cho hay, Real Madrid cũng quan tâm tới Neymar và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của PSG cũng như của cầu thủ này.

Hiện tại Barcelona vẫn chưa có động thái gì trước thông tin theo đuổi Neymar.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1