Cầu thủ Chelsea xô xát trước trận chung kết Europa League!

09:29, 29/05/2019

(XHTT) - Chelsea đã có sự chuẩn bị rất tệ hại cho trận chung kết Europa League khi David Luiz và Higuain xô xát trong buổi tập, khiến HLV Sarri nổi giận ném mũ xuống đất và rời sân tập!

Chelsea đã có sự chuẩn bị rất tệ hại cho trận chung kết Europa League khi David Luiz và Higuain xô xát trong buổi tập, khiến HLV Sarri nổi giận ném mũ xuống đất và rời sân tập!

Hình ảnh không đáng có trong buổi tập của CLB Chelsea
Hình ảnh không đáng có trong buổi tập của CLB Chelsea

Sau khi Arsenal sớm có mặt tại Baku để chuẩn bị cho trận tranh cúp, CLB Chelsea cũng di chuyển tới Azerbaijan sớm để có điều kiện làm quen với khí hậu, điều kiện sân bãi trước trận chung kết Europa League.

Tuy nhiên, khác với Arsenal tập luyện hăng say cùng bầu không khí lạc quan, Chelsea lại cho thấy dấu hiệu lục đục nội bộ.

Theo báo chí Anh, trong buổi tập trước trận đấu, 2 cầu thủ Chelsea là David Luiz và Higuain đã có va chạm dẫn tới cãi vã nhau ngay trên sân trước sự chứng kiến của nhiều người.

Dàn xếp, quát tháo học trò không xong, HLV Sarri đã nổi giận 2 lần ném mũ xuống đất, trước khi đùng đùng rời sân tập và tiến thẳng về phòng thay đồ, bỏ mặc cả đội trước khi buổi tập kết thúc.

Rõ ràng trước một trận đấu có ý nghĩa quan trọng như vậy, Chelsea đã không có sự chuẩn bị tốt về mặt tâm lý. Chưa dừng lại ở đó, một số nguồn tin cũng khẳng định Pedro đã “dính” chấn thương ở buổi tập này, trong khi khả năng ra sân của Kante  chỉ là 50/50.

Chắc chắn HLV Sarri sẽ có buổi nói chuyện trực tiếp với toàn đội để dàn xếp và giải quyết bất cứ mâu thuẫn nếu có giữa 2 cầu thủ chủ chốt của đội.

Trong khi đó, truyền thông Italia lại đang đưa tin ông Sarri đã đạt được thỏa thuận dẫn dắt CLB Juventus từ mùa giải tới.

Khi nhận được câu hỏi về việc gắn kết với Juventus, chiến lược gia người Italia quả quyết đó chỉ là tin đồn còn hiện tại ông chỉ muốn tập trung toàn sức cho trận chung kết Europa League với Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 30/5 (giờ Việt Nam).

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1