CĐV Liverpool đòi UEFA treo giò Lionel Messi!

09:09, 04/05/2019

(XHTT) - Cổ động viên (CĐV) Liverpool đang thu thập hàng nghìn chữ ký nhằm gây sức ép buộc Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) treo giò Lionel Messi vì hành vi chơi xấu với Fabinho!

Cổ động viên (CĐV) Liverpool đang thu thập hàng nghìn chữ ký nhằm gây sức ép buộc Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) treo giò Lionel Messi vì hành vi chơi xấu với Fabinho!

Tình huống CĐV Liverpool cho rằng Messi đã đấm Fabinho!
Tình huống CĐV Liverpool cho rằng Messi đã đấm Fabinho!

2 ngày đã trôi qua kể từ trận bán kết lượt đi Champions League giữa Barcelona và Liverpool nhưng dư âm của nó vẫn chưa kết thúc. Đội bóng Anh đã phải nhận thất bại cay đắng với tỉ số 0-3 và đối diện với nguy cơ lớn bị loại khỏi Champions League trước ngưỡng cửa trận chung kết.

Giới bình luận, huấn luyện viên và CĐV trung lập đều hết lời khen ngợi màn trình diễn của Lionel Messi khi anh góp một cú đúp bàn thắng, trong đó có 1 siêu phẩm sút phạt vào lưới Liverpool. Tuy nhiên, người hâm mộ “lữ đoàn đỏ” lại không cho rằng Messi thực sự hoàn hảo đến vậy, thậm chí danh thủ người Argentina còn chơi xấu và gian lận để có được cú đá phạt hoàn hảo.

Cụ thể theo CĐV Liverpool, trong tình huống dẫn tới cú đá phạt, Messi đã có hành vi đấm Fabinho. Tiếp theo đó, chân sút này cố tình xê dịch vị trí đá phạt để có được góc sút rộng và thuận lợi hơn.

Cho rằng Messi đã “đánh người”, CĐV Liverpool đang vin vào hình ảnh ghi lại của trận đấu, thu thập hơn 5.000 chữ ký ủng hộ để gửi tới UEFA nhằm buộc cầu thủ này phải trả giá.

Với tiêu đề “Cấm thi đấu Messi vì đấm vào đầu Fabinho”, nhóm CĐV Liverpool nêu rõ trong lá đơn gửi UEFA. “Messi rõ ràng đã đấm vào đầu Fabinho nhưng Barcelona lại được hưởng quả đá phạt và Messi đã ghi bàn. UEFA cần phải xem xét lại tình huống này”.

Hiện tại, UEFA cũng như CLB Barcelona vẫn chưa đưa ra bất cứ phản ứng gì trước yêu cầu của CĐV Liverpool.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1