Bầu Đức "chơi canh bạc" mạo hiểm với Công Phượng!

17:02, 11/06/2019

(XHTT) - Bầu Đức đã quyết định không đăng ký Công Phượng thi đấu ở giai đoạn lượt về V-League 2019, tạo điều kiện để cầu thủ người xứ Nghệ có cơ hội thi đấu tại châu Âu!

Bầu Đức đã quyết định không đăng ký Công Phượng thi đấu ở giai đoạn lượt về V-League 2019, tạo điều kiện để cầu thủ người xứ Nghệ có cơ hội thi đấu tại châu Âu!

Công Phượng sẽ được Bầu Đức tạo điều kiện hết mức!
Công Phượng sẽ được Bầu Đức tạo điều kiện hết mức!

Như đã biết, Công Phượng đã chính thức chia tay Incheon United để chuẩn bị thử việc ở đội bóng thuộc giải hạng 2 nước Pháp – Paris FC. HLV Guillaume Graechen chính là “cầu nối” giúp Công Phượng tiến tới châu Âu.

Cơ hội đã mở ra trước mắt Công Phượng nhưng ở một đấu trường khốc liệt và đẳng cấp vượt trội so với V-League, khả năng thích ứng và trụ lại Paris FC của tiền đạo đội tuyển Việt Nam vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời vào thời điểm này.

Không ít chuyên gia cho rằng Hoàng Anh Gia Lai sẽ vẫn đưa tên Công Phượng vào danh sách thi đấu ở lượt về V-League 2019, để đề phòng trường hợp cầu thủ này thử việc không thành công.

Tuy nhiên, Bầu Đức đã khẳng định rõ quan điểm của mình. Đội bóng phố Núi sẽ không đăng ký Công Phượng đá V-League 2019. Nếu Công Phượng thất bại trong màu áo Paris FC, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục tìm kiếm một đội bóng châu Âu  phù hợp với tiền đạo này.

Được biết, Công Phượng sẽ thử việc tại Paris FC trong vòng 1 tháng (từ 15/6 – 15/7). Nếu đạt yêu cầu, cầu thủ người xứ Nghệ có thể sẽ được ký hợp đồng chính thức.

Đây là lần thứ 3 Công Phượng xuất ngoại nhưng đây mới là lần đầu tiên tiền đạo này được tới thử việc ở một quốc gia châu Âu.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1