Aguero khoe bạn gái xinh đẹp bên cạnh siêu xe McLaren

15:47, 25/07/2019

(XHTT) - Tiền đạo của CLB Man City đang tận hưởng những ngày nghỉ hè cuối cùng trên đất Mỹ bên cạnh bạn gái xinh đẹp Sofia Calzetti, trước khi phải trở lại hội quân cùng các đồng đội chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tiền đạo của CLB Man City đang tận hưởng những ngày nghỉ hè cuối cùng trên đất Mỹ bên cạnh bạn gái xinh đẹp Sofia Calzetti, trước khi phải trở lại hội quân cùng các đồng đội chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hôm qua (24/7), cánh báo chí bắt gặp Aguero tay trong tay với cô bạn gái xinh đẹp đi mua sắm tại một cửa hàng ở Miami, Mỹ. Ngay khi có mặt ở đây, danh thủ người Argentina đã thu hút mọi ánh mắt khi xuất hiện cùng chiếc siêu xe McLaren Spider màu xanh.

*Một số hình ảnh Aguero và bạn gái Sofia

Sau khi mua sắm, Aguero cùng bạn gái Sofia Calzetti dừng chân ở một quán cafe bên đường. Cặp đôi thoải mái trò chuyện, không màng tới ống kính và cả những ánh mắt tò mò hướng về mình.

Trước đó, Aguero và bạn gái liên tục đăng những bức ảnh tình tứ khi cặp đôi đi nghỉ ở đảo Thiên đường tại Bahamas cùng với con trai của Aguero.  

Aguero được HLV Guardiola đặc cách cho kéo dài kỳ nghỉ hè vì anh vừa cùng tuyển Argentina trải qua kỳ Copa America tại Brazil.

Man City khởi đầu chuyến du đấu châu Á của mình bằng trận thắng 4-1 trước West Ham tại Trung Quốc.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1