Gareth Bale ghi bàn nhưng vẫn phải rời khỏi Real Madrid!

15:50, 24/07/2019

(XHTT) - Ông thày Zidane vẫn khẳng định Gareth Bale không còn tương lai tại Real Madrid, bất chấp cầu thủ người Xứ Wales mới ghi bàn cho "kền kền trắng" tại giải International Champions Cup (ICC 2019).

Ông thày Zidane vẫn khẳng định Gareth Bale không còn tương lai tại Real Madrid, bất chấp cầu thủ người Xứ Wales mới ghi bàn cho “kền kền trắng” tại giải International Champions Cup (ICC 2019).

Bale không còn tương lai tại Real Madrid!
Bale không còn tương lai tại Real Madrid!

Sáng 24/7, Real Madrid đã làm nên cuộc ngược dòng kỳ vĩ khi đánh bại Arsenal, dù trước đó đã bị “The Gunners” dẫn trước 2-0 và thậm chí còn phải thi đấu thiếu người.

Gareth Bale cùng Asensio được tung vào sân trong hiệp hai đã thay nhau ghi bàn, quân bình tỉ số 2-2. Để rồi ở loạt đá luân lưu, Real Madrid giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Sau trận đấu, phần lớn câu hỏi huấn luyện viên (HLV) Zidane nhận được là về tương lai của Bale. Trước đó chính chiến lược gia người Pháp này khẳng định Bale không nằm trong kế hoạch phát triển của đội bóng và “nếu được Bale có thể rời bỏ Real Madrid ngay trong ngày mai”.

Tuyên bố có phần phũ phàng của HLV Zidane đã bị không ít cổ động viên cũng như người đại diện của Bale chỉ trích nặng nề.

Bất chấp sức ép cùng sự tỏa sáng bất ngờ của Bale, ông Zidane vẫn quả quyết tiền vệ này không thể tiếp tục ở lại sân Bernabeu.

“Bale đã thi đấu tốt trong trận gặp Arsenal và tôi vui mừng vì điều đó như bất cứ CĐV nào của Real Madrid. Hiện tại tôi vẫn chưa nói chuyện với Bale. Cậu ấy vẫn tập luyện bình thường cùng đội bóng và đó là lý do tôi đã đưa Bale trở lại đội hình thi đấu.

Tuy nhiên, tôi phải khẳng định lại một điều. Kế hoạch nhân sự là không thể thay đổi. Việc cầu thủ đi hay ở đã được quyết định xong”, ông Zidane nhấn mạnh.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1