Cận cảnh hành động khiếm nhã của trợ lý HLV Thái Lan với thày Park

11:11, 22/11/2019

(XHTT) - Các phóng viên trong nước đã chộp được cảnh trợ lý HLV tuyển Thái Lan có hành động khiếm nhã, đầy khiêu khích với HLV Park Hang Seo sau trận đấu trên sân Mỹ Đình.

Các phóng viên trong nước đã chộp được cảnh trợ lý HLV tuyển Thái Lan có hành động khiếm nhã, đầy khiêu khích với HLV Park Hang Seo sau trận đấu trên sân Mỹ Đình.

Một ngày sau khi thày Park nổi giận quyết ăn thua với thành viên ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan, một đoạn video hướng từ khán đài xuống đường pitch được chia sẻ nhanh chóng trên mạng, phần nào đã giúp làm sáng tỏ mọi chuyện.

*Clip ghi lại cảnh thành viên BHL Thái Lan gây hấn với thày Park

 

Cụ thể khi HLV Park Hang Seo thân mật ôm, bắt tay với người đồng nghiệp Nishino sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á, trợ lý Sasa Todic đã giơ tay ngang ngực, như nhằm châm chọc chiều cao của thày Park. Ngay lập tức HLV người Hàn Quốc phản ứng mạnh mẽ. Rất may các thành viên gần đó kịp căn ngăn ông Park Hang Seo.

VFF đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá châu Á vào cuộc làm rõ vấn đề. Về phần mình, ông Todic khẳng định không có ý giễu cợt HLV đội tuyển Việt Nam.

Vị trợ lý này cho biết, chỉ muốn gửi thông điệp tuyển Việt Nam sẽ khó giữ được ngôi đầu bảng G trước sự cạnh tranh của tuyển Thái Lan, đồng thời ngỏ lời xin lỗi thày Park và CĐV Việt Nam trước sự hiểu lầm này.

Theo Đức Tiến - VnMedia

 

U22 Việt Nam đầy đủ các trụ cột, sẵn sàng chinh phục “Vàng” SEA Games
HLV Thái Lan xin lỗi thầy Park sau hành động khiêu khích
Dư âm trận Việt Nam - Thái Lan: Tranh cãi, hoài nghi và...may mắn!
Vì sao HLV Park Hang Seo nổi giận với BHL tuyển Thái Lan?
Hòa nghẹt thở trước Thái Lan, tuyển Việt Nam vẫn giữ ngôi đầu bảng
Hạ tuyển Thái Lan, viết lại lịch sử: Tại sao không?


.
1