Thán phục trước pha xả thân cứu thua của Văn Hậu!

00:16, 20/11/2019

(XHTT) - Đoàn Văn Hậu khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi thán phục và cảm động trước pha xả thân, dùng đầu và mặt để cản phá cú sút cận thành của tuyển thủ Thái Lan.

Đoàn Văn Hậu khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi thán phục và cảm động trước pha xả thân, dùng đầu và mặt để cản phá cú sút cận thành của tuyển thủ Thái Lan.

Tuyển Việt Nam đã có trận cầu kịch tính và vất vả trước đại kình địch Thái Lan ở trận tái đấu tại vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Nếu như hiệp 1 tuyển Việt Nam chơi tốt và tạo ra không ít cơ hội thì 45 phút tiếp theo là màn trình diễn của đội khách.

Tuyển Thái Lan đã cho thấy ngay cả khi họ không còn được đánh giá cao như trước và đang phải chịu sức ép vô cùng lớn nhưng vẫn thể hiện rõ đẳng cấp và bản lĩnh của mình.

*Clip pha xả thân cứu thua của Văn Hậu

 

 

“Bầy voi chiến” gây ra rất nhiều khó khăn đối với hàng thủ của tuyển Việt Nam, đặc biệt trong khoảng 20 phút cuối trận. Nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Văn Lâm thì có lẽ tuyển Việt Nam đã phải nhận bàn thua.

Cùng với Văn Lâm, Văn Hậu cũng có một pha cứu thua xuất sắc, xứng đáng được ngợi ca về lòng dũng cảm.

Phút 82, "lão tướng" Teerasil Dangda khôn khéo lừa qua Tiến Dũng trước khi chuyền bóng cho Supachok nhưng bị Văn Lâm chặn lại. Bóng tới chân của Ekanit Panya và phía trước chỉ còn lại Duy Mạnh, Văn Hậu dù trước đó đã ngã vẫn chơi lăn xả dùng đầu, mặt để cản phá cú sút của đối phương, cứu bàn thua trông thấy cho "ngôi sao Vàng".

Theo Đức Tiến - VnMedia

 

 .
1