Vì sao HLV Park Hang Seo nổi giận với BHL tuyển Thái Lan?

23:40, 19/11/2019

(XHTT) - Chiến lược gia người Hàn Quốc nổi giận, tranh cãi tay đôi với người trong ban huấn luyện (BHL) tuyển Thái Lan khiến nhiều người hâm mộ tò mò không rõ chuyện gì đã xảy ra sau trận đấu.

Chiến lược gia người Hàn Quốc nổi giận, tranh cãi tay đôi với người trong ban huấn luyện (BHL) tuyển Thái Lan khiến nhiều người hâm mộ tò mò không rõ chuyện gì đã xảy ra sau trận đấu.

HLV Park Hang Seo nổi cáu khi bị đối phương chơi đòn tâm lý
HLV Park Hang Seo nổi cáu khi bị đối phương chơi đòn tâm lý

Tuyển Việt Nam vẫn chưa thể hóa giải “dớp” không thắng tuyển Thái Lan trên sân Mỹ Đình hơn 2 thập kỷ qua, sau khi hai đội tiếp tục hòa 0-0 ở lần tái đấu tối 19/11.

Cơ hội dành cho cả 2 đội không ít nhưng không đội nào có thể cụ thể hóa thành bàn. Dẫu vậy, kết quả hòa vẫn giúp tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G với 11 điểm, hơn Malaysia và Thái Lan lần lượt 2 và 3 điểm.

Sau trận đấu ống kính truyền hình hướng về phía HLV Park Hang Seo khi ông tỏ ra cáu giận, tranh cãi gay gắt với một thành viên trong ban huấn luyện của tuyển Thái Lan.

Lý giải về màn xung đột này, ông Park Hang Seo cho biết, một thành viên của BHL tuyển Thái Lan luôn có thái độ khinh khỉnh, mỉa mai đối với ông trong quá trình chỉ đạo trên sân.

“Dường như nhân vật này muốn dùng đòn tâm lý với tôi. Nếu là vậy, tôi sẵn sàng đương đầu. Theo tôi, người này là trợ lý trong ban huấn luyện của tuyển Thái Lan”, thày Park nói.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết ông không hài lòng với kết quả của trận đấu bởi tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Thái Lan.

“Điểm tích cực của trận đấu này đó là việc tuyển Việt Nam không để Thái Lan ghi bàn. Họ không còn dễ dàng giành chiến thắng như trước đây”, thày Park nói.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

 .
1