Tới lượt giải V-League bị hoãn vì dịch Covid-19!

09:20, 16/03/2020

(XHTT) - Giải LS V-League 2020 sẽ tạm hoãn cho tới hết tháng 3/2020 do diễn biến phức tạp của dịch Covid -19.

Ngay sau khi kết thúc lượt trận thứ 2 giải LS V-League 2020, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra thông báo tạm hoãn giải đấu để tránh nguy cơ lây lan bệnh dịch cho cầu thủ, ban huấn luyện cũng như người hâm mộ.

Giải V-League bị hoãn lại sau vòng 2. Ảnh: Vietnamnet
Giải V-League bị hoãn lại sau vòng 2. Ảnh: Vietnamnet

Trong thông báo gửi cơ quan truyền thông, các CLB, VPF nêu rõ việc tạm dừng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2020 đến hết tháng 03/2020. Ban điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh Lịch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp, kịp thời báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và thông báo đến các CLB.

VPF cũng đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo thông báo số 28/TB-BĐH ngày 10/3/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra VPF cũng yêu cầu ban tổ chức các trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi các Giải đấu tiếp tục diễn ra.

Kết thúc 2 lượt đấu đầu tiên, CLB TP.HCM là đội bóng duy nhất toàn thắng và đang dẫn đầu giải bóng đá vô địch quốc gia. Ở vị trí thứ hai có tới 5 đội bẳng điểm (4 điểm) gồm CLB Sài Gòn, HAGL, Viettel, Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An.

Trước đó, các giải VĐQG Thái Lan, Malaysia, Philippines và Indonesia cũng quyết định hoãn do tình hình phức tạm của dịch bệnh Covid-19.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Ngoại hạng Anh hỗn loạn: Hết Arsenal, tới Chelsea nhiễm Covid -19!
Những bất ngờ thú vị ở vòng 29 Ngoại hạng Anh
HLV Arsenal nhiễm Covid -19!
Cầu thủ Juventus nhiễm Covid-19, bóng đá Italia rúng động!
HLV Mai Đức Chung: “Tuyển Việt Nam hoàn thành mục tiêu trước Australia”
Thua thảm trên sân nhà, Liverpool thành cựu vương Champions League!

 .
1