Giải V-League lần thứ 2 bị tạm hoãn vì dịch Covid-19!

08:43, 27/07/2020

(XHTT) - Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định tạm dừng giải vô địch quốc gia V-League và hạng Nhất 2020, sau khi xuất hiện ca nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng.

 

Giải V-League lần thứ 2 bị hoãn vì dịch Covid-19. Ảnh VPF
Giải V-League lần thứ 2 bị hoãn vì dịch Covid-19. Ảnh VPF

Chiều tối ngày 26/7, VPF đã chính thức phát đi thông báo tạm hoãn Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2020 kể từ các trận đấu vòng 12 và Giải Hạng nhất Quốc gia LS 2020 kể từ các trận đấu vòng 10, căn cứ trên diễn biến mới nhất của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia Giải đấu.

VPF đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế và thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh của các cơ quan quản lý Nhà nước và Chính Phủ.

VPF cũng yêu cầu các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi Giải đấu tiếp tục trở lại.

Ban điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh Lịch thi đấu của các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp, báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và thông báo cụ thể đến các CLB trong những Thông báo tiếp theo.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2020, bóng đá Việt Nam tiếp tục đối mặt với những thay đổi, do tác động của Covid-19.

Sau khi nhận được thông báo từ VPF và VFF, nhiều đội bóng đã chủ động thay đổi kế hoạch, cho phép cầu thủ trở về nhà nghỉ ngơi.

Theo Đức Tiến - VnMedia

 

TP.HCM kiến nghị thay Trưởng ban Trọng tài VFF
CLB Hà Nội đại thắng 3-0 trước TP.HCM!
Juventus thua ngược, lỡ cơ hội vô địch sớm!
Cựu HLV tuyển Pháp Laurent Blanc sẽ dẫn dắt Barcelona?
HLV Lampard nóng mặt với màn ăn mừng của Liverpool
Hạ gục Chelsea, Liverpool giúp Man Utd lọt vào top 3

 .
1