HLV Chung Hae-seong phủ nhận “nói xấu” đội bóng TP.HCM

10:21, 28/07/2020

(XHTT) - HLV Chung Hae-seong khẳng định tờ Yonhap, Hàn Quốc đã “thêu dệt” nên việc ông tố lãnh đạo CLB TP HCM can thiệp chuyên môn và các cầu thủ đồng loạt “lật ghế” của mình.

 

HLV Chung Hae-seong (trái) phủ nhận nói xấu CLB TP.HCM
HLV Chung Hae-seong (trái) phủ nhận nói xấu CLB TP.HCM

Ông Chung Hae-seong vừa có buổi làm việc với CLB TP.HCM về vấn đề lùm xùm cách đây ít ngày được tờ Yonhap đưa tin. Theo đó, chiến lược gia này khẳng định không có chuyện ông bị can thiệp về vấn đề chuyên môn cũng như hiện tượng các cầu thủ trụ cột đột ngột xuống phong độ.

“Tôi muốn xin lỗi CLB TP.HCM vì những thông tin trên tờ Yonhap đã đưa. Thực sự tôi không hề nói những chuyện như vậy. Tôi đã gọi điện cho tờ Yonhap và được biết họ đã sửa lại bài viết rồi. Còn chuyện các cầu thủ thiếu ổn định là chuyện bình thường”, ông Chung Hae-seong nói.

Về việc từ chối nhận chiếc ghế Giám đốc kỹ thuật, ông Chung Hae-seong cho biết mình đã lớn tuổi và chỉ mong muốn được tiếp tục công việc huấn luyện viên.

Trước đó, tờ Yonhap, Hàn Quốc dẫn lời HLV Chung Hae-seong cho biết, việc ông chia tay CLB TP.HCM là do liên tục bị chủ tịch CLB can thiệp vào vấn đề chuyên môn, khiến quan hệ đôi bên căng thẳng. Ngoài ra việc một số cầu thủ trụ cột, từng được ông tin tưởng bỗng sa sút khó hiểu, càng làm đội bóng thêm bất ổn.

Tất cả đã khiến ông Chung Hae-seong quyết định ra đi dù hợp đồng vẫn còn 17 tháng nữa mới kết thúc.

Được biết, hiện tại đôi bên đang thương thảo về vấn đề bồi thường hợp đồng. CLB TP.HCM đang đề xuất chi trả cho chiến lược gia này 3 tháng lương, còn ông Chung Hae-seong mong muốn nhận được 50% giá trị hợp đồng còn lại.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Nữ võ sỹ tung liên hoàn đấm, hạ knock-out đối thủ trong 7 giây!
HLV Chung Hae-seong tiết lộ nguyên nhân rời bỏ CLB TP.HCM
CLB Juventus lần thứ 9 liên tiếp vô địch giải Serie A!
Giải V-League lần thứ 2 bị tạm hoãn vì dịch Covid-19!
TP.HCM kiến nghị thay Trưởng ban Trọng tài VFF
CLB Hà Nội đại thắng 3-0 trước TP.HCM!

 .
1