Văn Hậu sẽ bị cách ly y tế 14 ngày khi trở về Việt Nam

13:33, 29/07/2020

(XHTT) - CLB Hà Nội cho biết, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) ngày 1/8. Ngay khi xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Văn Hậu sẽ được tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định.

 

Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay ngày 1/8. Ảnh Faceboo/Văn Hậu
Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay ngày 1/8. Ảnh Facebook/Văn Hậu

Sau khi CLB Hà Nội và đội bóng Hà Lan - SC Heerenveen không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng cho Văn Hậu, đội bóng thủ đô đã liên hệ với cầu thủ người Thái Bình và giúp anh đặt vé trở về Việt Nam từ Paris, Pháp.

Được biết, CLB Hà Nội dự kiến sẽ đăng ký Văn Hậu thi đấu ở giai đoạn 2 của V-League 2020. Tuy nhiên, Văn Hậu sẽ không kịp đá vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2020 do phải thực hiện cách ly y tế.

Trong thời gian lưu trú tại Pháp, Văn Hậu đã tranh thủ đi thăm thú một số nơi và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân của mình.

Việc Văn Hậu phải chia tay SC Heerenveen là điều không mong muốn của hậu vệ này. Bởi trước đó, anh vẫn quyết tâm ở lại Hà Lan để tìm kiếm cơ hội thi đấu. “Thực lòng, tôi chưa muốn về Việt Nam ngay lúc này, mà muốn tiếp tục chiến đấu để cạnh tranh vị trí chính thức. Hy vọng CLB Heerenveen sẽ giữ tôi ở lại. Tôi muốn cống hiến cho đội bóng này”, Văn Hậu nói trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/5.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến SC Heerenveen gặp khó khăn về kinh tế, dẫn tới việc chia tay một loạt cầu thủ trong đó có Văn Hậu.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Một loạt CLB đề nghị kết thúc sớm V-League 2020!
Lo ngại dịch Covid-19, AFF Suzuki Cup sẽ được rời sang năm 2021?
HLV Chung Hae-seong phủ nhận “nói xấu” đội bóng TP.HCM
Nữ võ sỹ tung liên hoàn đấm, hạ knock-out đối thủ trong 7 giây!
HLV Chung Hae-seong tiết lộ nguyên nhân rời bỏ CLB TP.HCM
CLB Juventus lần thứ 9 liên tiếp vô địch giải Serie A!

 



.
1