CLB Barcelona từ chối để Messi ra đi!

09:14, 29/08/2020

(XHTT) - Đội bóng xứ Catalan vừa phát đi thông báo từ chối đề nghị được ra đi của Lionel Messi, đồng thời thuyết phục tiền đạo này chịu gia hạn hợp đồng.

 

Chủ tịch Barcelona nhất quyết giữ chân Messi
Chủ tịch Barcelona nhất quyết giữ chân Messi

Thông tin trên do đài RAC1 vốn thân với Barcelona đưa tin sáng 29/8 (giờ Việt Nam). Theo đó, luật sự của Messi đã tìm cách liên lạc với ban lãnh đạo đội bóng để dàn xếp vụ chuyển nhượng của danh thủ người Argentina trong ít ngày tới.

Cụ thể Messi muốn biết liệu đội bóng có để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do hay không. Nếu không thì mức phí Barcelona mong muốn nhận được từ thương vụ này là bao nhiêu?

Tuy nhiên, vị luật sư này đã nhận được phản hồi cứng rắn của Barcelona rằng Messi được đề nghị tiếp tục ở lại sân Nou Camp. Ngoài ra không có bất cứ đề xuất nào khác!

Điều đó có nghĩa là bất cứ đội bóng nào muốn có Messi đều phải kích hoạt điều khoản phá bỏ hợp đồng trị giá tới 820 triệu USD! Số tiền quá lớn và trở thành rào cản gần như bất khả thi với mọi đội bóng.

Được biết, Messi muốn chia tay Barcelona do bất bình với cách điều hành của chủ tịch Maria Bartomeu. Anh cũng không hài lòng với việc đội bóng đối xử tệ bạc với những công thần như Suarez, Rakitic, Vidal.... khi thẳng tay sa thải sau mùa giải.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Man City chi 100 triệu Euro và các 3 “ngôi sao” để đổi lấy Messi
Tiền vệ Paul Pogba nhiễm Covid-19, Man Utd lại khốn đốn!
Chủ tịch Barcelona chấp nhận từ chức nếu Messi ở lại!
Chia tay Messi, Barcelona sẽ chọn ai thay thế?
Giữa “cơn bão” tin đồn, Messi vẫn ra sân tập với Barcelona
Chelsea trở thành ổ dịch Covid-19 của Ngoại hạng Anh!

 .
1