Giải La Liga chống lưng cho Barcelona vụ Messi!

10:00, 31/08/2020

(XHTT) - Ban tổ chức giải La Liga đã công khai ủng hộ Barcelona trong việc giữ chân Lionel Messi. Bất cứ đội bóng nào muốn có danh thủ người Argentina đều phải kích hoạt điều khoản phá bỏ hợp đồng trị giá hơn 820 triệu USD.

 

Messi không nhận được sự ủng hộ của BTC giải La Liga

Vụ chuyển nhượng Messi tiếp tục có dấu hiệu căng thẳng khi các quan chức giải La Liga khẳng định họ đứng về phía CLB Barcelona.

Cụ thể, BTC giải La Liga quả quyết điều khoản phá bỏ hợp đồng trị giá hơn 820 triệu USD giữa Barcelona và Messi vẫn còn hiệu lực. Điều đó có nghĩa là Barcelona phải nhận được số tiền bồi thường thì Messi mới có thể ra đi.

Trước đó, Messi thông qua luật sư của mình muốn kích hoạt điều khoản cho phép anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mỗi mùa giải (trước ngày 30/6). Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Covid-19 nên mùa giải kết thúc muộn hơn và Barcelona cho rằng điều khoản này không có hiệu lực.

Trước đó, Lionel Messi đã không tới đại bản doanh của CLB Barcelona để kiểm tra Covid-19. Messi không lý giải cho hành động của mình nhưng ai cũng hiểu đó là quyết định đoạn tuyệt với Barcelona. Bởi nếu có mặt và thực hiện mọi yêu cầu của đội thì có nghĩa là Messi vẫn quyết định gắn bó với đội bóng này.

Được biết, Messi muốn chia tay Barcelona do bất bình với cách điều hành của chủ tịch Maria Bartomeu. Anh cũng không hài lòng với việc đội bóng đối xử tệ bạc với những công thần như Suarez, Rakitic, Vidal.... khi thẳng tay sa thải sau mùa giải.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Messi không kiểm tra Covid-19 tại Barcelona
Bất ngờ hạ gục Liverpool, Arsenal đoạt Siêu cúp Anh
C.Ronaldo vắng bóng trong danh sách tiêu biểu Champions League
CLB Barcelona từ chối để Messi ra đi!
Man City chi 100 triệu Euro và các 3 “ngôi sao” để đổi lấy Messi
Chủ tịch Barcelona chấp nhận từ chức nếu Messi ở lại!

 .
1