Giữa “cơn bão” tin đồn, Messi vẫn ra sân tập với Barcelona

15:26, 27/08/2020

(XHTT) - Dù thông báo sẽ chia tay Barcelona, Lionel Messi vẫn sẽ ra sân tập bình thường với các đồng đội để tránh bị phạt và thua thiệt trong trường hợp xảy ra kiện tụng với đội bóng xứ Catalan.

Cách đây ít ngày, danh thủ người Argentina khiến cả thế giới bóng đá choáng váng khi công khai quyết định chia tay Barcelona, sau khi đội chủ sân Nou Camp lần đầu tiên trải qua một mùa giải trắng tay trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Messi vẫn sẽ ra sân tập với đồng đội tại Barcelona
Messi vẫn sẽ ra sân tập với đồng đội tại Barcelona

Messi đã yêu cầu Barcelona kích hoạt điều khoản cá nhân, cho phép anh đơn phương rời đội bóng. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Barcelona cho hay, điều khoản này thực chất có tồn tại nhưng đã hết hạn vào ngày 10/6 vừa qua.

Còn điều khoản phá bỏ hợp đồng trị giá tới 700 triệu Euro với Messi vẫn còn hiệu lực tới mùa hè 2021. Điều đó có nghĩa là nếu bất cứ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Messi vào thời điểm này đều phải chi ra số tiền nêu trên.

Đại diện của Lionel Messi ngay lập tức phản bác lại Barcelona, cho rằng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến mùa giải bị kéo dài thêm nhiều tháng. Nên điều khoản này cũng cần được gia hạn thêm.

Tranh cãi pháp lý chắc chắn sẽ xảy ra khi Messi vẫn bảo lưu quyết định ra đi. Để tránh mọi việc có thể thêm phức tạp và tạo cớ để Barcelona phạt hoặc ngăn cản anh ra đi, Messi sẽ vẫn chấp hành tập luyện cùng toàn đội.

Theo TyC Sports, dự kiến vào ngày 30/8 tới đây, Messi cùng toàn đội sẽ hội quân và xét nghiệm Covid-19 bắt buộc trước khi tập luyện 1 ngày sau đó.

Hiện tại chưa rõ tân HLV Koeman sẽ để Messi tập luyện riêng hay vẫn chung với các đồng đội.

Inter Milan, Paris St German,. Man City và Man Utd là những đội bóng rất quan tâm tới Messi và có đủ tiềm lực để chiêu mộ danh thủ người Argentina này.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Chelsea trở thành ổ dịch Covid-19 của Ngoại hạng Anh!
Cha của Messi chính thức đàm phán với CLB Man City!
Man City loay hoay tìm cách mua Messi
HLV Koeman đã nói gì khiến Messi nổi giận đòi ra đi?
Messi đề nghị hủy hợp đồng với Barcelona!
HLV Koeman công khai trục xuất Suarez khỏi Barcelona!

 .
1