HLV Koeman đã nói gì khiến Messi nổi giận đòi ra đi?

11:02, 26/08/2020

(XHTT) - Cuộc trao đổi giữa Messi và tân HLV Koeman vừa được báo chí tiết lộ, cho thấy đó có thể là lý do chính khiến danh thủ người Argentina lập tức quyết định chia tay Barcelona.

 

Messi không chấp nhận bị bó buộc lối chơi dưới thời HLV Koeman!
Messi không chấp nhận bị bó buộc lối chơi dưới thời HLV Koeman!

Sáng 26/8 (giờ Việt Nam), báo chí Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin về việc Lionel Messi gửi yêu cầu tới ban lãnh đạo Barcelona, yêu cầu được kích hoạt điều khoản cho phép anh rời khỏi đội bóng xứ Catalan.

Có rất nhiều nguyên nhân được nêu ra có thể dẫn tới quyết định đường đột của Messi, như việc Barcelona lần đầu tiên trắng tay trong một mùa giải suốt 12 năm qua, cách điều hành của ban lãnh đạo đội bóng, cũng như việc cư xử tệ với các công thần như Rakitic, Vidal, Suarez...

Tuy nhiên, tờ Diaro Olé lại chỉ ra một nguyên nhân khác, có thể là lý do chính khiến Messi quyết chia tay đội bóng anh đã gắn bó trọn sự nghiệp đỉnh cao của mình.

Theo tờ Diaro Olé, trong cuộc gặp riêng giữa Messi và HLV Koeman diễn ra cuối tuần qua. Chiến lược gia người Hà Lan đã tuyên bố thẳng với Messi: “Cậu sẽ không còn đặc quyền chơi bóng thoải mái như trước, thay vào đó sẽ phải gắn với lối chơi của toàn đội. Tôi sẽ cứng rắn về vấn đề này khi dẫn dắt Barcelona”, ông Koeman nói.

Thông điệp của ông Koeman như “giọt nước tràn ly”, khiến Messi không còn phải lăn tăn suy nghĩ, lập tức đưa ra quyết định rời khỏi Barcelona.

Hiện tại rất nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Lionel Messi nhưng đều phải chùn tay khi biết mức phí phá bỏ hợp đồng của “sóc nhỏ” lên tới 700 triệu Euro. Báo chí Tây Ban Nha cho rằng, chỉ có Inter Milan, Paris St German và Man City đủ nguồn lực tài chính và tham vọng để sở hữu danh thủ người Argentina.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Messi đề nghị hủy hợp đồng với Barcelona!
HLV Koeman công khai trục xuất Suarez khỏi Barcelona!
Paris St German chuẩn bị sa thải HLV Tuchel!
Usain Bolt nghi mắc Covid-19, CLB Man City lo méo mặt
Neuer cắt lưới làm kỉ niệm sau trận chung kết Champions League
CĐV Paris St German đập phá, đốt xe khi đội nhà thua trận!

 .
1