90% khả năng Messi sẽ ở lại Barcelona!

13:46, 04/09/2020

(XHTT) - Sau cuộc gặp giữa chủ tịch Barcelona và người đại diện Jorge Messi, danh thủ người Argentina gần như chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Catalan ít nhất thêm 1 mùa giải.

 

Messi sẽ hoàn tất bản hợp đồng với Barcelona?
Messi sẽ hoàn tất bản hợp đồng với Barcelona?

Phóng viên người Argentina - Martín Arévalo vừa tiết lộ với tờ AS, Tây Ban Nha về khả năng Messi sẽ ở lại Barcelona, thay vì tìm mọi cách ra đi như cách đây ít ngày.

Việc “gió đổi chiều” nhanh đến vậy trong thương vụ Messi là do cuộc gặp gỡ giữa ông Jorge – người đại diện và cũng là Cha của Messi – với chủ tịch Bartomeu hôm qua (3/9). Ban lãnh đạo Barcelona vẫn giữ quan điểm cứng rắn, không đồng ý để Messi ra đi. Hoặc một đội bóng nào đó cần phải chi ra hơn 820 triệu USD để phá bỏ hợp đồng.

“Trong ít ngày tới, Messi sẽ chính thức đưa ra quyết định về tương lai của mình. Nhưng có tới 90% khả năng anh ấy sẽ ở lại Barcelona cho tới khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2021. Barcelona rất muốn anh tiếp tục ở lại”, Martín Arévalo nói.

Martín Arévalo là phóng viên của TyC Sports, từng tiết lộ thông tin Messi gửi bản Fax xin bỏ đội với giới truyền thông. Chính vì vậy nguồn thông tin từ nhân vật này đang rất được tin cậy.

Trước đó, chia sẻ với đài El Chiringuito, Tây Ban Nha, ông Jorge Messi nói: “Mọi việc đang rất khó khăn. Nhiều khả năng Messi sẽ không ở lại Barcelona. Còn với Man City, tôi chưa gặp gỡ, bàn bạc gì với họ”.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Ronaldinho ra mắt phim về cuộc đời và sự nghiệp sau khi ra tù
Bale chỉ trích Real Madrid, mở đường trở lại Ngoại hạng Anh
Cha Messi: “Con trai tôi sẽ không ở lại Barcelona”
Bayern Munich đẩy Coutinho trở lại Barcelona!
Neymar, Di Maria đồng loạt nhiễm Covid-19!
Suarez và Vidal bất ngờ kêu gọi Messi ở lại!

 .
1