Bale chỉ trích Real Madrid, mở đường trở lại Ngoại hạng Anh

14:58, 03/09/2020

(XHTT) - Danh thủ người Xứ Wales tin rằng Real Madrid đang cố tình gây khó dễ khi đày ải anh trên băng ghế dự bị và không tạo điều kiện để gia nhập đội bóng khác.

Gareth Bale đã bị HLV Zidane loại khỏi danh sách thi đấu của Real Madrid trong một thời gian dài. Ban lãnh đạo “Kền kền trắng” cũng ủng hộ quyết định này và muốn sớm đẩy Bale ra đi để giảm bớt quỹ lương.

Bale tin rằng Real Madrid đang cố tình gây khó dễ
Bale tin rằng Real Madrid đang cố tình gây khó dễ

Hiện tại, Bale đang là một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất tại Real Madrid (hơn 450.000 bảng/tuần), kể từ khi đầu quân cho đội bóng Hoàng gia năm 2013 với mức phí chuyển nhượng cao kỷ lục lúc bấy giờ - tương đương 85 triệu bảng.

Anh góp công không nhỏ giúp Real Madrid thống trị đấu trường Champions League. Tuy nhiên, ở mùa giải vừa qua, Bale chỉ có 20 lần ra sân ở mọi đấu trường.

Một mặt tuyên bố muốn đẩy Bale ra đi nhưng Real Madrid lại liên tục ngáng đường cựu cầu thủ của Tottenham, đặc biệt trong thương vụ với đội bóng Trung Quốc mùa giải trước. “Kền kền trắng” khi đó yêu cầu mức phí chuyển nhượng rất cao, khiến đội bóng này phải bỏ cuộc giữa chừng.

“Năm ngoái, tôi nhận được lời đề nghị hấp dẫn tới thi đấu tại giải bóng đá Trung Quốc. Tới đó tôi sẽ được ra sân thi đấu thường xuyên và trong một môi trường khá cạnh tranh. Thế nhưng Real Madrid không ủng hộ vụ chuyển nhượng.  

Tôi muốn ra đi để tiếp tục chơi bóng nhưng lại chẳng thể làm được gì khi quyền lực ở trong tay CLB chủ quản. Thành thật mà nói, Real Madrid đang khiến mọi việc trở nên vô cùng khó khăn và tôi không rõ tương lai sẽ ra sao”, Bale nói với hãng tin Sky Sport.

Khi được hỏi về cơ hội trở lại Anh thi đấu khi có một số CLB như Tottenham, Leicester City đang theo đuổi,  Bale khẳng định đây không phải ý tưởng tồi nhưng một lần nữa Real Madrid mới là đội quyết định. “Kỳ chuyển nhượng mùa hè vẫn còn khá dài và chúng ta cùng chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ xem xét mọi lời đề nghị nhưng phải nhận được sự hợp tác của Real Madrid”, Bale nói.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Cha Messi: “Con trai tôi sẽ không ở lại Barcelona”
Bayern Munich đẩy Coutinho trở lại Barcelona!
Neymar, Di Maria đồng loạt nhiễm Covid-19!
Suarez và Vidal bất ngờ kêu gọi Messi ở lại!
Đề nghị Công an điều tra vụ ngộ độc pate Minh Chay
Ibrahimovic ở lại AC Milan tới năm 40 tuổi!

 .
1