Barcelona ra điều kiện không tưởng để giải phóng Messi!

15:56, 01/09/2020

(XHTT) - Nếu muốn rời Barcelona, Messi buộc phải cam kết không được chơi bóng cả mùa giải 2020-2021, đồng thời không nhận bất cứ khoản lương nào từ đội bóng xứ Catalan!

 

Ông Jorge Messi (trái) sẽ gặp gỡ chủ tịch Barcelona (đeo kính) trong ít ngày tới
Ông Jorge Messi (trái) sẽ gặp gỡ chủ tịch Barcelona (đeo kính) trong ít ngày tới

Hãng tin ESPN dẫn nguồn tin thân cận từ Barcelona cho hay, đội chủ sân Nou Camp tới lúc này vẫn bảo lưu quan điểm giữ chân Lionel Messi bằng mọi giá. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất, Barcelona sẽ để cầu thủ này ra đi nhưng với điều kiện chưa từng thấy!

Theo đó, để trở thành cầu thủ tự do, Messi buộc phải cam kết không được chơi bóng cho bất cứ CLB nào cả mùa giải 2020-2021, đồng thời không nhận lương từ đội bóng xứ Catalan! Điều đó có nghĩa là Messi về cơ bản vẫn phải tuân thủ 1 năm hợp đồng còn lại với Barcelona, dù có thể anh không cần phải thi đấu cho họ.

Giới chuyên môn cho rằng, đó là giải pháp chẳng bên nào muốn và chỉ được tính tới như một cách “trả đũa” đối phương. Thay vào đó, Barcelona có thể tìm sự đồng thuận dễ dàng hơn với siêu sao xuất sắc nhất trong lịch sử của mình.

Đó có thể là một khoản phí chuyển nhượng dễ chịu hơn mức phí phá bỏ hợp đồng 820 triệu USD. Số tiền này sẽ được tái đầu tư cho đội dưới triều đại HLV Koeman.

Đây cũng là kịch bản mà người hâm mộ chờ đợi khi ông Jorge – bố của Messi và cũng là người đại diện của anh gặp gỡ chủ tịch Maria Bartomeu trong ít ngày tới.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Messi bỏ buổi tập đầu tiên của Barcelona
Barcelona khủng hoảng là tin xấu với Real Madrid!
Luis Suarez sắp làm đồng đội của C.Ronaldo!
Giải La Liga chống lưng cho Barcelona vụ Messi!
Messi không kiểm tra Covid-19 tại Barcelona
Bất ngờ hạ gục Liverpool, Arsenal đoạt Siêu cúp Anh

 .
1