Djokovic bị loại khỏi US Open vì đánh bóng trúng trọng tài!

10:42, 07/09/2020

(XHTT) - Một sự cố hy hữu đã xảy ra tại vòng 4 US Open khi ứng cử viên số 1 của giải đấu – Djokovic bất ngờ bị loại sau cú đánh bóng trúng vào trọng tài dây.

 

Djokovic đánh bóng trúng cổ nữ trọng tài
Djokovic đánh bóng trúng cổ nữ trọng tài

Sau khi Federer, Nadal cùng một số tay vợt danh tiếng khác không thể tham sự US Open 2020, Djokovic trở thành ứng cử viên số 1 ở giải đấu này. Tay vợt người Serbia tràn đầy quyết tâm và hy vọng sẽ có được Grand Slam thứ 18 trong sự nghiệp để cạnh tranh với “tàu tốc hành” và “ông vua sân đất nện”.

Tuy nhiên, hy vọng của Djokovic đã tan thành mây khói chỉ vì một tình huống hy hữu. Ở séc 1 khi đang bị đối thủ dẫn điểm, Djokovic lấy trái bóng trong túi quần và đánh về cuối sân như một thói quen thường thấy của các tay vợt.

Trái bóng vô tình đi trúng cổ nữ trọng tài dây ở cuối sân. Vị trọng tài này ôm cổ, đổ gục xuống sân trong sự ngỡ ngàng của Djokovic. Anh cùng nhân viên y tế vội chạy tới hỗ trợ.

Djokovic bị loại vì sự cố đáng tiếc!
Djokovic bị loại vì sự cố đáng tiếc

Dù đã cố gắng thuyết phục ban tổ chức đây chỉ là một sự cố ngoài ý muốn, hy hữu và thương tổn cũng không nặng nề nhưng Djokovic vẫn bị loại khỏi giải US Open theo quy định!

*Clip Djokovic đánh bóng trúng trọng tài

 

 

 

“Sau hành động đánh bóng thiếu trách nhiệm, cẩu thả của mình, Djokovic bị loại khỏi giải US Open. Tay vợt này cũng mất toàn bộ điểm ATP kiếm được từ giải US Open và phải nộp phạt một khoản tiền theo quy định”, thông báo của BTC giải US Open nêu rõ.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Tuyển Đức lại đánh rơi chiến thắng tại Nations League!
Messi có thể đàm phán với Man City từ tháng 1/2021
Tuyển Anh thắng kịch tính tại Nations League
Lionel Messi chính thức ở lại với Barcelona!
Luis Suarez đồng ý gia nhập CLB Juventus
Paris St German hoàn toàn “vỡ trận” vì Covid-19!

 .
1