Suarez và Vidal bất ngờ kêu gọi Messi ở lại!

22:38, 02/09/2020

(XHTT) - Là 2 trong số những cầu thủ đầu tiên bị HLV Koeman công khai “trảm” nhưng cả Suarez và Vidal đều mong muốn Messi ở lại với Barcelona.

 

Vidal, Suarez đều muốn Messi ở lại
Vidal, Suarez đều muốn Messi ở lại

HLV Koeman là người đã trực tiếp gọi điện cho Suarez và Vidal để thông báo cả 2 không nằm trong kế hoạch của Barcelona ở mùa giải mới. Cách hành xử thiếu tình nghĩa của chiến lược gia người Hà Lan đã khiến bộ đôi này cũng như Messi cảm thấy vô cùng bất mãn.

Vidal, Suarez gần như ngay lập tức chủ động tìm kiếm cho mình một CLB mới. Nhưng với trường hợp của Messi, bộ đôi này đã lên tiếng khuyên cầu thủ người Argentina nên tiếp tục ở lại. Trong khi các cầu thủ khác đều im lặng.

Dự kiến trong ít ngày tới ông Jorge – cha của Messi – sẽ tới gặp Barcelona để đàm phán về tương lai của danh thủ này. Hiện tại Barcelona khẳng định chỉ để Messi ra đi nếu nhận đủ 820 triệu USD tiền phá bỏ hợp đồng.

Ngoài Messi, tương lai của Suarez và Vidal cũng được người hâm mộ rất quan tâm, chú ý. Cách đây ít ngày, Suarez đã gặp gỡ phó chủ tịch Juventus - Nedved để bàn về tương lai của mình, còn cầu thủ người Chile cũng mong muốn tái hợp với ông thày Conte tại Inter Milan.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Ibrahimovic ở lại AC Milan tới năm 40 tuổi!
Barcelona ra điều kiện không tưởng để giải phóng Messi!
Messi bỏ buổi tập đầu tiên của Barcelona
Barcelona khủng hoảng là tin xấu với Real Madrid!
Luis Suarez sắp làm đồng đội của C.Ronaldo!
Giải La Liga chống lưng cho Barcelona vụ Messi!

 .
1