C.Ronaldo và Ramos lần đầu nói chuyện sau 2 năm “cạch mặt”!

14:24, 08/10/2020

(XHTT) - Trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos vừa đăng bức ảnh chụp chung với người đồng đội cũ C.Ronaldo, báo hiệu sự nồng ấm trở lại trong mối quan hệ giữa 2 danh thủ này.

 

3 người đồng đội cũ tại Real Madrid có dịp tái ngộ
3 người đồng đội cũ tại Real Madrid có dịp tái ngộ

2 đội tuyển Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha vừa trải qua trận cầu giao hữu bất phân thắng bại sáng 8/10. Tuy nhiên, sự chú ý của truyền thông lại hướng vào cuộc tái ngộ giữa những người đồng đội cũ tại Real Madrid gồm C.Ronaldo, Pepe và Ramos.

Sau trận đấu, nhóm 3 cầu thủ này đã vui vẻ chụp ảnh chung trong phòng thay đồ. Sự kiện này rất được báo chí Tây Ban Nha chú trọng bởi C.Ronaldo và Ramos đã “cạch mặt” kể từ sau khi CR7 chuyển tới đầu quân cho Juventus.

Theo báo chí Tây Ban Nha, C.Ronaldo và Ramos từng là đôi bạn rất thân trong suốt 9 năm tại Bernabeu. Tuy nhiên, tình cảm đôi bên đã rạn nứt khi Modric giành danh hiệu “Quả bóng Vàng” 2018.

C.Ronaldo bực tức khi bị Modric vượt mặt, đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng 2018!
C.Ronaldo bực tức khi bị Modric vượt mặt, đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng 2018!

C.Ronaldo tỏ rõ sự hậm hực, cáu giận khi bị người đồng đội vượt mặt, khiến anh không thể có “Quả bóng Vàng” thứ 6 trong sự nghiệp. Ramos khi đó đã đứng về phía Modric, khiến mối quan hệ của anh với C.Ronaldo trở nên căng thẳng.

Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha là lần đầu tiên C.Ronaldo và Ramos chạm mặt kể từ khi không còn là đồng đội tại Real Madrid.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

Tuyển Pháp đại thắng 7-1 trước Ukraine
“Người hùng” World Cup 2014 đã thoát cảnh thất nghiệp!
Cavani nhận áo số 7 huyền thoại ở Man Utd
Barcelona “trắng tay” trên thị trường chuyển nhượng
Man Utd lên kế hoạch sa thải HLV Solskjaer!
Man Utd, Arsenal kích hoạt “bom tấn” trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng


.
1