Man Utd, Arsenal kích hoạt “bom tấn” trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng

10:22, 06/10/2020

(XHTT) - Trong ngày cuối của phiên chợ hè, Man Utd và Arsenal đồng loạt kích hoạt “bom tấn”. Thomas Partey đã tới sân Emirates với giá 50 triệu Euro, trong khi đó “lão tướng” Cavani gia nhập đội quân “Quỷ đỏ”.

 

Thomas Partey đã là người của Arsenal
Thomas Partey đã là người của Arsenal

Bước vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè, các đội bóng Anh đều nhanh chân chốt những thương vụ cuối cùng. Nổi bật trong số này là Arsenal và Man Utd.

Theo tin từ báo chí xứ sở sương mù, Arsenal đã quyết định bạo chi bỏ ra 50 triệu Euro để mua đứt tiền vệ Thomas Partey từ CLB Atl.Madrid. Ở chiều ngược lại, Arsenal cũng đẩy đi 2 cầu thủ trẻ là Lucas Torreira và Matteo Guendouzi để giải phóng quỹ lương.

Với Man Utd, “Quỷ đỏ” thực hiện thành công liên tiếp 4 bản hợp đồng gồm Alex Telles (15 triệu Euro), Amad Diallo (41 triệu Euro), Edinson Cavani (chuyển nhượng tự do) và Facundo Pellistri (10 triệu Euro).

Dù tới sân Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng Edinson Cavani lại là cái tên được chú ý nhất. Tuyển thủ người Uruguay với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng tấn công của Man Utd.

Edinson Cavani là
Edinson Cavani là sự bổ sung chất lượng cho hàng tấn công của Man Utd

Trước khi đầu quân cho Man Utd, Cavani là một trong số những công thần của Paris St German (PSG). Trong 7 năm thi đấu tại Paris, Cavani đã giúp đội bóng này đoạt  6 chức vô địch League 1, 4 cúp quốc gia. Mùa giải vừa qua, tiền đạo này đứng trước cơ hội lớn hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu nhưng PSG đã thua đau trước Bayern Munich trong trận chung kết Champions League.

Theo Minh Quang - VnMedia

 

HLV Mourinho khuyên Man Utd đừng than khóc vì VAR
HLV Klopp nói gì khi nhận thất bại kinh hoàng trước Aston Villa?
Man Utd thua thảm tủi hổ 1-6 trước Tottenham!
Man City chia điểm cay đắng trước Leeds United
Liverpool đón tin dữ: Sadio Mane nhiễm Covid-19!
Bốc thăm Champions League: Messi đối đầu C.Ronaldo!

 



.
1