Thủ môn Đặng Văn Lâm "quyết" dứt khoát với Muanthong Utd

10:41, 13/01/2021

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với đội bóng Thái Lan là Muangthong United. Bến đỗ tiếp theo vẫn chưa được thủ môn của ĐT Việt Nam tiết lộ.

 

Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United
Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United

Người đại diện của Đặng Văn Lâm đưa ra thông báo chính thức: Hợp đồng của thủ môn này với Muangthong United đã kết thúc theo những quy định của FIFA sau khi đội bóng Thái Lan vi phạm các thoả thuận về tài chính.

Báo chí trong nước thời gian qua cũng đưa tin, có 3 CLB đồng thời theo đuổi thủ môn này, gồm Cerezo Osaka (Nhật Bản), Sporting Braga (Bồ Đào Nha) và Dynamo Moscow (Nga). Tuy nhiên, mọi thông tin vẫn dừng ở dạng tin đồn, chưa có xác nhận chính thức từ CLB nào.

Ngày 11/1 vừa qua, CLB Muangthong United còn ra tối hậu thư về việc yêu cầu thủ môn Đặng Văn Lâm quay lại tập luyên cùng CLB bởi theo hợp đồng thì thủ môn này vẫn thuộc biên chế đội bóng Thái Lan. Được biết, Văn Lâm đã vắng mặt ở Muangthong kể từ ngày nghỉ tết Dương lịch 2021.

Với việc đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong United, Văn Lâm sẽ được lựa chọn bến đỗ mới cho mình. Theo người đạo diện của thủ môn Đặng Văn Lâm, hiện có 3 đội bóng muốn chiêu mộ thủ thành này là Cerezo Osaka (Nhật Bản), Dynamo Moscow (Nga) và Sporting Braga (Bồ Đào Nha). Sau khi báo chí đưa tin Văn Lâm chắc chắn sang Cerezo Osaka (Nhật Bản), thì một đội bóng của Bồ Đào Nha Sporting Braga cũng vào cuộc muốn có chữ ký của thủ môn của ĐT Việt Nam.

Nhưng Văn Lâm sẽ lựa chọn đội bóng này vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn. Nhiều nguồn tin cho biết Văn Lâm chưa hoàn thành thủ tục giấy tờ để sang CLB mới. Văn Lâm hiện tại duy trì tập luyện cá nhân để giữ thể lực và phong độ, sẵn sàng thi đấu trở lại khi gia nhập đội bóng mới.

(theo Thời đại).
1