Loạt ảnh chế: Liverpool thua 5 trận liên tiếp tại Anfield trong 129 năm, Chelsea vào top 4

10:32, 05/03/2021

Anfield thất thủ trước Chelsea đã khiến Liverpool của Klopp đi vào lịch sử theo cách thực sự đáng quên.

Với trận thua 0-1 trước Chelsea, Liverpool đã thua 5 trận liên tiếp tại Anfield, trước đó là các trận thua trước Burnley, Brighto, Man City, Everton. Như vậy, trong 129 năm của câu lạc bộ, đây là lần đầu tiên Liverpool thua liền 5 trận trên sân nhà.

 

(Ảnh: Justtoonit)
(Ảnh: Justtoonit)

 

Ở mùa giải trước, Anfield vẫn là một pháo đài khi Liverpool thậm chí còn suýt tạo kỷ lục bất bại trên sân nhà liên tiếp. Nhưng mùa này, Anfield thực sự là nỗi ám ảnh của chính Liverpool và các cầu thủ của họ.

 

(Ảnh:B/R Football)
(Ảnh:B/R Football)

Bàn thắng duy nhất của Mason Mount không phải là tất cả những gì diễn ra trên sân Anfield đêm qua mà đó còn là sự thất bại, bế tắc trong lối chơi của đội đương kim vô địch.

 

(Ảnh: Goal)
(Ảnh: Goal)

 

Chelsea đã có chiến thắng quan trọng trong giai đoạn mà ai cũng khẳng định là vô cùng khắc nghiệt với The Blues ở Ngoại hạng Anh và Champions League. Mọi dự đoán tới lúc này với Chelsea đều sai khi Atletico Madrid hay Liverpool đều không thể cản được Chelsea.

 

 

 

Hàng công của Liverpool một lần nữa bị lôi ra chế giễu khi bộ 3 nguyên tử ngày nào là Salah, Mane và Firmino gần như đã đánh mất mình. Tính theo thời gian liên tục đã 10 tiếng trôi qua mà Liverpool không ghi bàn trong các trận đấu ở Ngoại hạng Anh và với riêng Firmino anh vẫn thua cả thủ thành Ederson về khả năng kiến tạo trên sân nhà mùa này dù mùa giải đã đi qua 27 vòng.

 

(Ảnh: Squawka)
(Ảnh: Squawka)

Trên bảng xếp hạng hiện tại, Liverpool đứng thứ 7 hiện tại và kém Man City thứ nhất 22 điểm nhưng lại chỉ hơn đội thứ 18 là Fulham có 20 điểm, một thảm họa thực sự với nhà đương kim vô địch. Mùa giải này, Liverpool hiện còn có điểm thấp hơn cả MU dưới thời David Moyes.

 

(Ảnh: PL)
(Ảnh: PL)

(theo Nghe nhìn Việt Nam).
1