Samsung đột ngột xác nhận sự tồn tại của Galaxy S8 Plus

16:27, 14/02/2017

(XHTT) - Samsung vừa bất ngờ khẳng định sự tồn tại của phiên bản cỡ lớn của hai model Galaxy S8 – chính là Galaxy S8 Plus. Sản phẩm này đã được mở trang web hỗ trợ chính thức.

(XHTT) - Samsung vừa bất ngờ khẳng định sự tồn tại của phiên bản cỡ lớn của hai model Galaxy S8 – chính là Galaxy S8 Plus. Sản phẩm này đã được mở trang web hỗ trợ chính thức.

Hiện giờ nội dung trang web đó đang được để trống và chỉ ghi số liệu model của điện thoại là SM-G955FD nhưng nhiều rò rỉ gần đây cho thấy chúng trùng khớp với smartphone Galaxy S8 Plus.

Galaxy S8 là một trong những smartphone thú vị nhất năm 2017. Chúng cũng là một trong những siêu phẩm được Samsung cố giữ bí mật cho đến khi phát hành nhưng không thành công. Nhiều thông tin rò rỉ của bộ đôi này đã được tiết lộ.

Theo giới thạo tin, Galaxy S8 Plus sở hữu màn hình cong AMOLED lên tới 6,2 inch với độ phân giải 2K nhưng có cùng kích cỡ với phiên bản Galaxy S7 Edge 5,5 inch phát hành hồi năm ngoái. Máy sở hữu chip Exynos 8895 hoặc Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, tích hợp bộ quét vân tay và mống mắt, khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng sạc USB Type C, khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn IP68 và có giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Từ thông số kỹ thuật này có thể thấy hạn chế của sản phẩm này chính là chỉ trang bị RAM 4GB trong khi một vài đối thủ khác đã trang bị cho siêu phẩm của họ RAM tới 6GB. Hiện chưa rõ camera được trang bị cho sản phẩm này nhưng khá thú vị để xem liệu Galaxy S8 Plus có trang bị camera “hạng nặng” để giúp Samsung lấy lại vị trí “ông hoàng” camera vừa bị tước mất vào năm ngoái hay không.

Với quyết định xác nhận Galaxy S8 Plus, thương hiệu Edge có lẽ sẽ bị loại bỏ khỏi dòng sản phẩm mới và Galaxy S8 năm nay sẽ sở hữu màn hình cong. Samsung sẽ không giới thiệu các siêu phẩm này tại Hội nghị di động thế giới MWC diễn ra vào cuối tháng 2 tại Tây Ban Nha. Theo thông tin rò rỉ, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được trình làng vào ngày 29/3 và được phân phối ra thị trường vào tháng 4 tới.

B.H (Theo GSM)

.
1