VNPT tiếp tục trao xe máy Liberty cho khách hàng trúng thưởng

10:25, 15/02/2017

(XHTT) - Đây là một trong 45 giải thưởng là xe máy Honda Vison 2016 có giá niêm yết 30 triệu đồng/xe, tổng trị giá 1,5 tỷ đồng của chương trình khuyến mại chào đón năm mới 2017 của VNPT Vinaphone

(XHTT) - Trung tâm Kinh doanh VNPT Hải Phòng vừa tổ chức trao giải thưởng cho khách hàng Đỗ Đức Chung, thường trú xã Lê Lợi, huyện An Dương, là người trúng giải thưởng một xe máy Honda Vison 2016 khi nạp thẻ cào VinaPhone theo chương trình khuyến mại mang tên "Nạp thẻ ngay hôm nay, Trúng Honda mỗi ngày".

Đây là một trong 45 giải thưởng là xe máy Honda Vison 2016 có giá niêm yết 30 triệu đồng/xe, tổng trị giá 1,5 tỷ đồng của chương trình khuyến mại chào đón năm mới 2017 của VNPT Vinaphone khuyến mại quay số mỗi ngày trúng 1 xe máy Honda Vison, áp dụng cho thuê bao VinaPhone tham gia từ ngày 21/11/2016 đến ngày 4/1/2017.

Đại diện VNPT Hải Phòng trao thưởng tặng khách hàng Đỗ Đức Trung (bên trái)
Đại diện VNPT Hải Phòng trao thưởng tặng khách hàng Đỗ Đức Trung (bên trái)

Theo đó, với mỗi thẻ nạp giá trị 100 nghìn đồng trở lên, không giới hạn giá trị tối đa, thuê bao VinaPhone được nhận ngay 1 mã trúng thưởng để tham gia quay số mỗi ngày và có cơ hội trúng thưởng. Vào thời điểm nhận giải, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

Thời gian qua, VinaPhone liên tục thực hiện các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng, trong đó nhiều khách hàng ở khu vực Hải Phòng trúng thưởng. Được biết, Trung tâm Kinh doanh- VNPT Hải Phòng tiếp tục triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, khuyến mại theo chính sách của VinaPhone, nhằm mang đến quyền lợi lớn cho các thuê bao thường xuyên, khẳng định nỗ lực nâng cao dịch vụ vì quyền lợi khách hàng.

PV (tổng hợp)

.
1