Smartphone Samsung màn hình uốn cong sẽ ra mắt sớm hơn dự tính

09:10, 31/03/2017

(XHTT) - "Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong quý IV và Samsung Galaxy X trong quý III."

(XHTT) - Galaxy S8 đã chính thức ra mắt, điều đó có nghĩa tất cả những tranh cãi xung quanh scandal về pin của Samsung cuối cùng đã dừng lại. Đã đến lúc chúng ta kiểm tra tin đồn về mô hình điện thoại hàng đầu tiếp theo của Samsung. Đó không phải là Galaxy Note 8. Thay vào đó, một báo cáo mới cho biết smartphone có thể gập lại của Samsung sẽ là chiến hạm kế tiếp được ra mắt trong năm nay, sớm hơn theo suy nghĩ của nhiều người dùng.

Một tài khoản người dùng Trung Quốc có tên @mmddj_china trên Twitter đã đăng một vài tweets  đáng chú ý từ hôm thứ Năm, nhưng nó đã bị nhấn chìm trước bể thông tin khi giới truyền thông bận rộn đưa tin về sự kiện Unpacked đầu tiên của năm từ Samsung. Nội dung các tweets chia sẻ khá nhiều về lộ trình chiếm lĩnh thị trường của Samsung trong năm nay.

"Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong quý IV", ngay sau đó tiếp tục đăng, "và Samsung Galaxy X trong quý III."

Giả sử những thông tin này chính xác, rất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại có thể gập lại vào đầu mùa hè, có lẽ tại sự kiện IFA 2017. Galaxy X là tên sản phẩm tin đồn cho điện thoại Galaxy có thể gập được dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong năm nay. Một báo cáo gần đây cho biết, Samsung đang tiến hành những cuộc điều tra, phân tích thị trường và thử nghiệm xem khách hàng có thực sự muốn các thiết bị có thể gập hay không. Nếu Samsung thấy nhu cầu của người tiêu dùng đủ, việc sản xuất đại trà Galaxy X sẽ bắt đầu vào năm 2018.

Điều thú vị nữa là Samsung sẽ sẵn sàng chuyển việc ra mắt của Galaxy Note 8 sang quý 4. Quyết định này được đánh giá là khôn ngoan vì thực tế Samsung đã vội vàng muốn đánh bại iPhone 7 trong năm 2016 khi ra mắt sớm Galaxy Note 7. Họ có thể đổ lỗi cho pin bị lỗi nhưng chắc chắn việc ra mắt sớm Note 7 là một yếu tố góp phần vào sự thất bại của phablet này. Một lý do khác mà Samsung có thể muốn trì hoãn Galaxy Note 8 trong năm nay là Galaxy S8 cũng ra mắt muộn. Chiếc điện thoại này được cho là sẽ công bố tại MWC, nhưng Samsung đã lùi ngày đến cuối tháng 3 sau khi Galaxy Note 7 gặp khủng hoảng.

Một báo cáo gần đây cho thấy Galaxy Note 8 sẽ có màn hình Super AMOLED 6,4 inch với độ phân giải 4K, bộ vi xử lý tương đương trên Galaxy S8 và đi kèm với trợ lý Bixby. Mọi thông tin khác đều chưa thể xác nhận tại thời điểm này.

Hải An

.
1