Thuê bao MyTV đã có thể tận hưởng gói phim Fim+

09:44, 31/03/2017

(XHTT) - Từ ngày 1/4/2017, toàn bộ thuê bao MyTV đang dùng gói HBO OD sẽ được hệ thống tự động chuyển sang gói Fim+ với cước phí được giữ nguyên như khi đang dùng gói HBO OD.

(XHTT) - Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình chất lượng cao theo yêu cầu MyTV cho biết, từ ngày 1/4/2017, toàn bộ thuê bao đang dùng gói HBO OD sẽ được hệ thống tự động chuyển sang gói Fim+ với cước phí được giữ nguyên như khi đang dùng gói HBO OD.

MyTV nhận thấy gói HBO OD có nội dung phim kém phong phú, chỉ gồm khoảng 40 phim trong kho phim và rất ít phim mới, nhiều phim được phát lại trong thời gian dài. Để có thể làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng yêu cầu nhanh nhạy, cập nhật mới thường xuyên của những khách hàng trẻ tuổi, MyTV tự động chuyển đổi gói HBO OD sang gói Fim+ là gói phim với gần 500 phim trong kho phim, thể loại đa dạng, hấp dẫn với giá không thay đổi 40.000đ/tháng (chưa bao gồm thuế VAT) cho tới hết ngày 31/3/2018. Tuy nhiên, các thuê bao đang dùng phim gói của Film+ hiện tại (không thuộc đối tượng chuyển đổi) thì phải trả 50.000đ/tháng (đã gồm VAT).

Lưu ý trong thời gian áp dụng ưu đãi cho thuê bao chuyển đổi, thuê bao huỷ phim gói của Film+ và đăng ký lại sẽ không được hưởng mức cước 40.000đ/tháng, sẽ áp dụng mức giá như thuê bao phìm gói Film+ thông thường tại thời điểm hiện tại.

Kể từ ngày 1/4/2018, các thuê bao chuyển đổi này sẽ áp dụng mức giá phim gói của Film+ như thuê bao thông thường tại thời điểm đó.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ 800126 (bấm thêm mã vùng nếu thực hiện cuộc gọi từ di động).

PV (tổng hợp)

.
1