Gần 10 nghìn người phấn khích dự đêm nhạc trải nghiệm 4G VinaPhone

14:16, 14/04/2017

(XHTT) - Đêm nhạc hội "Hành trình kết nối tương lai" nhân dịp khai trương 4G tại Cà Mau diễn ra vào tối 12/4, đã thu hút tới gần mười nghìn người tham dự.

(XHTT) - Đêm nhạc hội “Hành trình kết nối tương lai” nhân dịp khai trương 4G tại Cà Mau diễn ra vào tối 12/4, đã thu hút tới gần mười nghìn người tham dự. Sự kiện được đầu tư hết sức công phu đã đem lại cho người dân đất mũi một đêm nhạc trải nghiệm công nghệ mới cực kỳ sôi động và ấn tượng.

Đại Nhạc Hội “Hành trình kết nối tương lai” được tổ chức tại Quảng trường Trung tâm Hội nghị Tỉnh Cà Mau – số 01 Lê Duẩn, Phường 1, TP. Cà Mau với rất nhiều hoạt động biểu diễn và trải nghiệm 4G được đầu tư hoành tráng, công phu. Đây là sự kiện nhằm tri ân đến khách hàng thân thiết đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của VNPT Cà Mau cũng như sự lớn mạnh của thương hiệu Vinaphone trên địa bàn trong suốt 21 năm qua.

Sự kiện thu hút gần vạn người dân đất mũi Cà Mau tham dự.
Sự kiện thu hút gần vạn người dân đất mũi Cà Mau tham dự.

Sự kiện đã thu hút tới cả vạn người tới tham dự, vượt quá sự mong đợi của ban tổ chức.

“Ban đầu ban tổ chức dự kiến mời khoảng 2.000 khách tới tham dự, nhưng trên thực tế số lượng khách tới lên tới gần chục nghìn người. Chia sẻ của ban tổ chức cho biết chúng tôi không ngờ sự kiện lại có sức hút lớn đến như vậy. Nhưng do tổ chức lại quảng trường với không gian rộng nên ban tổ chức cố gắng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân tới tham gia sự kiện được trải nghiệm công nghệ 4G siêu tốc và thưởng thức đêm nhạc hội ấn tượng nhất”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Khách hàng hào hứng trải nghiệm 4G siêu tốc độ của Vinaphone.
Khách hàng hào hứng trải nghiệm 4G siêu tốc độ của Vinaphone.

Không chỉ được trải nghiệm mạng Vinaphone 4G siêu tốc độ lần đầu tiên được chính thức cung cấp tại địa bàn này, những người dân Cà Mau còn được thưởng thức đêm nhạc hội “Hành trình kết nối tương lai” sôi động với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng tại Việt Nam.

“Hành trình kết nối tương lai” là một câu chuyện nghệ thuật do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm tổng đạo diễn. Câu chuyện được kể bằng âm nhạc về những con người trẻ tuổi, năng động đầy sức sống, luôn gắn kết, sáng tạo trong cuộc sống học tập lao động hàng ngày. Dù có ở bất kỳ nơi đâu, tiếng nói, đam mê, khát vọng của họ cũng luôn gắn kết, và mọi khoảng cách đều sẽ bị phá tan bởi nghệ thuật, tốc độ và công nghệ.

Dưới sự dàn dựng kỳ công, nghệ thuật chủ đạo của chương trình sẽ là âm nhạc đa màu sắc Bolero, EDM, Remix, những thể loại nhạc đang được các bạn trẻ hết sức yêu thích. Các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng là những gương mặt nổi trội nhất trong dòng nhạc này như Hồ Ngọc Hà, Issac, Quán quân “Solo cùng bolero” Quỳnh Như, giọng hát “Thần tượng bolero” Đình Phước, DJ Trang Moon, các vũ đoàn DK, Bước Nhảy.

Câu chuyện đã đưa các khách tham dự đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là món quà nghệ thuật mà VNPT Cà Mau gửi tặng các khách mời và khách hàng thân thiết. Điều này cho thấy VNPT không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng mà còn quan tâm tới đời sống văn hoá tinh thần của họ.

Với những tiến bộ về công nghệ số, về khoa học kỹ thuật, thế giới đang trong giai đoạn bản lề của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với sự bùng nổ của hàng loạt các công nghệ mới. Hành trình kết nối tương lai sẽ còn chinh phục nhiều đỉnh cao công nghệ hơn nữa. Sự kiện khai trương dịch vụ 4G của VNPT Vinaphone tại Cà Mau chính là một bước bứt phá để VNPT nỗ lực hơn nữa thực hiện vai trò tiên phong của mình trên hành trình chinh phục đỉnh cao công nghệ và đi tới mục tiêu cuối cùng vì giá trị cuộc sống đích thực cho mỗi người dân Việt Nam.

Video ghi lại không khí đêm nhạc cực kỳ sôi đồng, hoành tráng và ấn tượng.

Video ca sĩ Hồ Ngọc Hà  với 3 phần trình diễn: What is Love & Destiny - Keep Me In Love - Bay theo ngân hà tại Đêm nhạc hội "Hành trình kết nối tương lai".

P.V

 

.
1