MoMo trở thành đối tác thanh toán của CGV Cinemas

10:29, 12/04/2017

(XHTT) - MoMo vừa chính thức trở thành đối tác thanh toán của hệ thống CGV CINEMAS. Từ nay, các khách hàng mua vé trực tuyến (website & ứng dụng) của CGV có thể mua vé siêu nhanh, chỉ cần số điện thoại kết nối MoMo và mật khẩu 6 số là xong!

(XHTT) - MoMo vừa chính thức trở thành đối tác thanh toán của hệ thống CGV CINEMAS. Từ nay, các khách hàng mua vé trực tuyến (website & ứng dụng) của CGV không cần phải nhập thông tin hay dãy số thẻ ATM/tín dụng dài dòng. Với ứng dụng MoMo, khách hàng có thể mua vé CGV siêu nhanh, chỉ cần số điện thoại và mật khẩu 6 số là xong!

Với hàng trăm tiện ích đang có, MoMo tin rằng hợp tác với đối tác CGV sẽ mang lại cho khách hàng thêm trải nghiệm thanh toán di động tiện lợi hơn nữa. Theo đó, các khách hàng CGV có thêm lựa chọn thanh toán nhanh và đơn giản.

Nhân dịp này, từ ngày 12/4 đến ngày 15/5/2017, MoMo tổ chức khuyến mãi “Mua vé Fast - Theo cách Fast với MoMo”: Tặng 80.000Đ/lần đầu và 50.000Đ/lần tiếp theo cho các khách hàng Mua vé CGV trực tuyến - Thanh toán bằng MoMo. Khuyến mãi áp dụng cho các khách hàng lần đầu liên kết Ví MoMo với tài khoản Internet Banking Vietcombank, ACB, TPBank, VPBank, OCB, Exmbank hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Trong thời gian khuyến mãi, các khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với Internet Banking của Vietcombank, ACB, OCB, VPBank, TPBank, Eximbank, Sacombank (thẻ nội địa) chỉ cần thực hiện đúng tuần tự 02 bước sau sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 80.000Đ để mua thanh toán vé xem phim CGV tại bất kỳ rạp nào trên toàn quốc.

Bước 1: Nhập mã ‘momofast’ (không phân biệt viết hoa/thường) tại mục KHUYẾN MÃI trên Ứng dụng MoMo;

Bước 2: Liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng (tại ‘Ví của tôi’ > ‘Quản lý thẻ’ > ‘Thêm thẻ/tài khoản’ > ‘Ngân hàng có liên kết Ví MoMo’ và > Ngân hàng khách hàng có tài khoản Internet Banking và làm theo hướng dẫn).

Chi tiết hướng dẫn liên kết cho từng Ngân hàng xem thêm tại đây.

Thẻ quà tặng trị giá 80.000Đ để mua bất kỳ phim, suất chiếu và bất kỳ loại vé nào đang có của CGV (áp dụng cho các giao dịch trên 80.000Đ). Ngay khi sử dụng thẻ quà tặng 80.000Đ, khách hàng sẽ nhận tiếp tục thẻ quà tặng trị giá 50.000Đ (áp dụng cho các giao dịch trên 50.000Đ) cho lần mua vé tiếp theo.  

Các khách hàng lựa chọn MoMo làm kênh thanh toán sẽ vẫn hưởng đầy đủ chính sách tích điểm hội viên của hệ thống rạp phim CGV trên toàn quốc. Đặc biệt, MoMo không thu phí giao dịch mua vé từ nguồn tiền Ví MoMo.

V.A

.
1