NT&T sẽ phân phối sản phẩm và giải pháp của Dell EMC tại Việt Nam

13:42, 04/04/2017

(XHTT) - Hôm nay, ngày 4/4/2017, Dell EMC Việt Nam đã công bố Công ty TNHH Nền tảng Thông tin và Truyền thông (NT&T Solution Co., Ltd) chính thức trở thành nhà Phân phối tại Việt Nam.

(XHTT) - Hôm nay, ngày 4/4/2017, Dell EMC Việt Nam đã công bố Công ty TNHH Nền tảng Thông tin và Truyền thông (NT&T Solution Co., Ltd) chính thức trở thành nhà Phân phối tại Việt Nam trong buổi hội thảo: “Thay đổi để hướng đến Thành công cùng Dell EMC và NT&T” (Transform to success with Dell EMC and NT&T) được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

“Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cùng NT&T để mang các giải pháp của Dell EMC đến gần hơn với các khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với một dải các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ tiên tiến dẫn đầu ngành công nghệ thông tin, cùng với kinh nghiệm và năng lực triển khai được tích lũy nhiều năm , chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác với NT&T hôm nay sẽ tạo ra một cơ hội mới cho cả Dell EMC, NT&T cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và công nghệ tốt nhất phục vụ quá trình kinh doanh và trong cuộc hành trình số hóa của họ” - Ông Vũ Trần, Tổng Giám đốc, Dell EMC tại Việt Nam phát biểu.

Trực thuộc Dell Technology, Dell EMC là công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý dữ liệu. Qua việc lựa chọn NT&T là nhà phân phối chính thức cho toàn bộ dải sản phẩm bao gồm các giải pháp lưu trữ, môi trường điện toán đám mây lai, trung tâm dữ liệu được định nghĩa bằng phần mềm, cơ sở hạ tầng hội tụ, nền tảng như là một dịch vụ (Platform as a Service - PaaS), phân tích dữ liệu, di động, mạng và an ninh mạng, các giải pháp máy chủ, bảo vệ dữ liệu,... Dell EMC mong muốn khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến cho khách hàng các giải pháp đa dạng về tính năng, hữu ích về dịch vụ tại thị trường Việt Nam

Hệ thống email là thành phần không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp ngày nay. EMC SourceOne Email Management là giải pháp lưu trữ dài hạn cho hệ thống Email. có thể giảm tải cho hệ thống Email bằng cách chuyển dữ liệu đã cũ, ít sử dụng sang hệ thống lưu trữ giá thành thấp hơn. Qua đó chi phí lưu trữ có thể giảm đến 50% và hiệu năng hệ thống được cải thiện đáng kể. Việc giảm kích thước cơ sở dữ liệu của hệ thống Email cũng làm cho quá trình sao lưu hệ thống hiệu quả và dễ dàng hơn.

Kết hợp với VMWare, Dell EMC đã cho ra măt sản phẩm VXRAIL hướng tới đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các chi nhánh của doanh nghiệp lớn. VXRAIL hội tụ tất cả nền tảng CNTT mà doanh nghiệp cần từ máy chủ đến lưu trữ, từ hạ tầng mạng đến ảo hóa, từ đám mây đến quản trị tập trung. Tất cả được định nghĩa bởi phần mềm và hội tụ chỉ trên một thiết bị duy nhất. VXRAIL cũng mang đến khả năng tùy biến cao, có thể mở rộng linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp dựa trên các chuẩn công nghệ thống nhất. Sản phẩm này cũng mang lại khả năng lưu trữ mở rộng không giới hạn lên đám mây của các nhà cung cấp phổ biến trên toàn cầu hiện nay như Amazon, Google, Microsoft hay VMWare và khách hàng sẽ được tiếp cận dịch vụ hỗ trợ cao cấp chính hãng 24/7 trên phạm vi toàn cầu.

Bà Võ Thụy Cam Tuyền, Giám đốc Kinh Doanh của Công ty NT&T chia sẻ : “Chúng tôi rất tự hào khi được Dell EMC lựa chọn là Nhà phân phối (Value Distributor) tại Việt Nam. Chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu rất khắt khe của Dell EMC về đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, hệ thống đại lý, chiến lược kinh doanh marketing, quy trình quản lý và năng lực tài chính. Đây là cơ hội cho chúng tôi cung cấp sản phẩm giải pháp tổng thể và chuyển giao công nghệ của Dell EMC đến với thị trường Việt nam thông qua các đại lý. NT&T cam kết sẽ mang giá trị gia tăng đến cho các đại lý của mình và cùng Dell EMC đẩy mạnh việc phát triển thị trường.

 

Vân Anh

.
1