VNPT Technology tuyển dụng 530 nhân sự

14:43, 14/04/2017

(XHTT) - Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế, VNPT Technology tổ chức đợt tuyển dụng nhân sự lớn nhất từ trước đến nay với con số 530 nhân sự cho 20 vị trí.

(XHTT) - Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam và phát triển mạnh mẽ để vươn ra thị trường quốc tế, VNPT Technology, một đơn vị chủ lực về công nghệ công nghiệp, viễn thông, công nghệ thông tin của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức đợt tuyển dụng nhân sự lớn nhất từ trước đến nay với con số 530 nhân sự cho 20 vị trí.

Trong đợt tuyển dụng quy mô lớn này, VNPT Technology có mặt với tư cách nhà tài trợ cho sự kiện thường niên "Ngày hội việc làm công nghệ 2017" tại trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội.  Tại ngày hội, VNPT Technology sẽ có gian hàng để trực tiếp tư vấn, nhận thông tin, hồ sơ của các bạn sinh viên đến tham dự. Ngoài ra, tất cả các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà độc đáo từ công ty.

Xác định nền tảng là nghiên cứu và phát triển, VNPT Technology theo đuổi chiến lược xây dựng đội ngũ R&D hùng hậu cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại, VNPT Technology sở hữu 800 kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ, chiếm 60% trong tổng số gần 1.300 nhân viên của công ty. VNPT Technology kỳ vọng đưa con số này đạt mức trên 1.000 nhân sự.

VNPT Technology tuyển dụng 530 nhân sự
VNPT Technology tuyển dụng 530 nhân sự

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển dụng tại "Ngày hội việc làm công nghệ 2017" tại trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội.:

- Thời gian: 8:00 - 15:00, ngày 15/4/2017

- Địa điểm: Khụ vực nhà G2, Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên đã, đang theo học các ngành liên quan đến công nghệ hoặc có đam mê về công nghệ.

Chuyên ngành đào tạo và tuyển dụng:

Kỹ sư phần mềm nhúng, Kỹ sư phần cứng, Kỹ sư công nghệ, Chuyên viên thiết kế sản phẩm cơ khí, Chuyên viên tạo dáng công nghiệp, Chuyên viên thiết kế giao diện người dùng Mobile/Web UI/UX, Kỹ sư phát triển phần mềm, Kỹ sư giải pháp và tích hợp, Senior Cloud System Engineer, Senior Cloud, Software Developer, Chuyên gia quản trị và phân tích CSDL, Kỹ sư phát triển phần mềm, Kỹ sư phát triển phần mềm, Kỹ sư tích hợp hệ thống, Chuyên gia Quản trị và phân tích cơ sở dữ liệu, Kỹ sư bảo mật, Kỹ sư phát triển phần mềm, Kỹ sư lập trình Android, Kỹ sư triển khai mạng viễn thông, Kỹ sư công nghiệp

Quyền lợi chung:

- Được ký HĐLĐ dài hạn và tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động.

- Cơ hội thăng tiến trong chuyên môn, nghề nghiệp …

- Cơ hội được đào tạo ngắn hạn và dài hạn trong và ngoài nước.

- Cơ hội được đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ kỹ thuật, quản trị kinh doanh.

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo, khuyến khích phát triển cá nhân.

- Tham gia các đợt team-building, Galadinner do Công ty tổ chức, phát triển kỹ năng mềm, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn kết tập thể lao động.

- Chế độ lương thưởng hấp dẫn, có cơ hội tăng lương từ 1 đến 2 lần/năm. Thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh 1/5, 2/9, tháng lương 13, Tết…

- Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm kết hợp con người, tai nạn 24/24.

- Chế độ thăm quan nghỉ mát hằng năm.

- Chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty (thăm hỏi sinh nhật, đám cưới, thai sản…).

- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm.

- Phục vụ ăn trưa miễn phí tại căng tin, khu cafeteria hiện đại.

Lương khởi điểm

- Kỹ sư mới ra trường: 135 – 155 triệu đồng/năm

- Cộng tác viên: Tùy theo trình độ, năng lực và đóng góp đối với công ty.

Địa điểm làm việc

124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ khi ứng tuyển:

Ms. Trần Thị Ngọc Anh (04.38362094 – Ext: 1247)

Địa chỉ: 124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email liên hệ: tuyendung@vnpt-technology.vn, Subject email: “Mã chức danh – Vị trí Ứng tuyển”

Trụ sở VNPT Technology tại 124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Trụ sở VNPT Technology tại 124 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin về VNPT Technology

VNPT Technology được thành lập ngày 6/1/2011 với vốn điều lệ 500 tỷ đồng, được tổ chức và hoạt động theo hình thức công ty cổ phần. Kế thừa nguồn lực và kinh nghiệm tích lũy sau gần 20 năm của các liên doanh Alcatel Network Systems Vietnam - ANSV (giữa VNPT và Alcatel CIT của Cộng hòa Pháp từ năm 1993) và Telecommunications Equipment - Teleq (giữa VNPT và Siemens AG của Cộng hòa liên bang Đức từ năm 1995), sở hữu và tiếp tục phát triển đội ngũ chuyên gia trưởng thành từ những ngày đầu của thời kỳ số hóa mạng viễn thông, cùng với hạ tầng kỹ thuật được tích lũy và tiếp tục phát triển từ các liên doanh. Công ty đã dần khẳng định vị thế và vai trò của một đơn vị tiên phong trong nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin, xứng đáng là một trong bốn công ty con trụ cột của VNPT, là đơn vị chủ lực của VNPT trong lĩnh vực sản xuất Công nghệ, Công nghiệp Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Công nghiệp Nội dung số.

VNPT Technology có một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh trên cơ sở nền tảng khuyến khích tinh thần làm việc nhóm (teamworking và cross-teamworking), mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin, hỗ trợ nhau trong công việc, qua đó kích thích và khơi nguồn sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu, phát triển công nghệ và xây dựng được một môi trường làm việc nhân văn và tường minh.

VNPT Technology đã và đang xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, giỏi chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ, có năng lực sáng tạo cùng với việc kế thừa kinh nghiệm quản lý, tác phong làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp liên doanh với tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trước đây là tập đoàn Acaltel Lucent của Pháp - Mỹ đã tạo ra giá trị cốt lõi của công ty, giúp VNPT Technology phát triển bền vững.

Lê Hường (tổng hợp)

.
1