VNPT Vinaphone đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng tại Phú Thọ

06:20, 01/04/2017

(XHTT) - Để có thể trở thành một trong những thuê bao được trải nghiệm dịch vụ 4G sớm nhất, ngay từ ngày mai (01/4/2017),  khách hàng có thể đến các điểm giao dịch hoặc các gian hàng lưu động của VNPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ để đổi sim 4G miễn phí.

(XHTT) - Để người dùng di động được nhanh chóng tiếp cận với các dịch vụ 4G, VNPT triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí 100% phí đổi sim 4G cho các khách hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Theo đó, để có thể trở thành một trong những thuê bao được trải nghiệm dịch vụ 4G sớm nhất, ngay từ hôm nay (01/4/2017), khách hàng có thể đến các điểm giao dịch hoặc các gian hàng lưu động của VNPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ để đổi sim 4G miễn phí. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 30/04/2017.

VNPT đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
VNPT VinaPhone đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Những lưu ý để đổi sim 4G thành công

Với chương trình này, khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp chiếc sim của mình lên thành sim 4G mà không cần bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào khác. Tuy vậy, vẫn có những vấn đề khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi đi đổi sim 4G VinaPhone.

Cụ thể như sau:

- Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao di động VinaPhone đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó.

- Khi đến đổi sim, khách hàng cần mang theo CMND, VinaPhone không giải quyết các trường hợp thay sim giúp.

- Sau khi đổi sim 4G VinaPhone miễn phí số thuê bao cũng như tất cả các dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trước đó như gói cước 3G, dịch vụ GTGT đều không thay đổi.

- Khách hàng cần sao chép danh bạ từ sim cũ sang điện thoại trước khi thay sim vì sau khi đổi sim tất cả danh bạ lưu trên sim cũ sẽ mất đi.

- Thiết bị khách hàng sử dụng cần hỗ trợ 4G/LTE mới có thể tương thích với dịch vụ 4G của VinaPhone.

- Khi đổi sang sim 4G VinaPhone, khách hàng vẫn có thể dùng được bình thường trên mạng 2G/3G nếu di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng 4G.

Với những lưu ý cơ bản trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm đổi sim 4G VinaPhone thành công mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091 để được đài giải đáp chi tiết.

Những lý do khách hàng nên đổi sang sim 4G ngay hôm nay

Với tốc độ vượt trội, 4G hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác hẳn so với 3G hiện nay, đặc biệt là với các dịch vụ yêu cầu tính thời gian thực cao như chơi game, xem phim… Tuy nhiên, để có thể sử dụng được 4G, khách hàng sẽ phải đổi sim. Đây thuần túy là yêu cầu về mặt kỹ thuật. Nếu khách hàng chưa sở hữu một chiếc sim 4G thì hãy tới ngay các phòng giao dịch của mạng mình đang sử dụng để đổi sang sim 4G bởi những lý do dưới đây:

Thủ tục cực nhanh: Thủ tục đổi sim 4G cũng đơn giản như thủ tục làm lại sim. Chỉ cần mang theo chứng minh thư. Sau khi đổi sim, tất cả các dịch vụ khách hàng đang sử dụng được giữ nguyên.

Dùng được cả 2G, 3G: Nếu chưa muốn sử dụng 4G, khách hàng vẫn có thể dùng các dịch vụ trên mạng 2G, 3G như bình thường.

Thông tin của khách hàng được bảo mật cao hơn: điện thoại di động đang dần thay thế PC - trở thành mục tiêu tấn công của tin tặc bởi những thông tin của người dùng được lưu trữ trong đó ngày càng nhiều và chi tiết. Sim 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu của người dùng khi lưu chuyển trên mạng.

Trải nghiệm tốc độ kết nối internet nhanh hơn nhiều: Theo cả kết quả thử nghiệm và thực tế cung cấp dịch vụ (4G của VinaPhone tại Phú Quốc), 4G cho tốc độ cao gấp từ 7-10 lần, độ trễ dịch vụ giảm tới 3 lần so với 3G hiện nay. Với tốc độ này, khách hàng có thể xem video trực tuyến cực mượt.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
1