VinaPhone hướng tới mục tiêu trở thành nhà mạng được yêu thích nhất

13:26, 08/06/2017

(XHTT) - VinaPhone vừa triển khai "Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng 6 tháng cuối năm 2017" cho 8,5 triệu hội viên là thuê bao di động của VinaPhone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

(XHTT) - VinaPhone vừa triển khai Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng 6 tháng cuối năm 2017 cho 8,5 triệu hội viên là thuê bao di động của VinaPhone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ngày 6/6, tại Hà Nội, VNPT VinaPhone đã tổ chức họp báo giới thiệu “Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng 6 tháng cuối năm 2017”. Theo đó, từ nay tới cuối năm, VinaPhone bổ sung nhiều ưu đãi cao cấp cho khách hàng là hội viên VinaPhone Plus như: Sử dụng phòng chờ thương gia tại hơn 850 sân bay trong nước và quốc tế, tổ chức sự kiện hoà nhạc cao cấp, ưu đãi dịch vụ du lịch tại các resort hàng đầu, tặng gói cước sử dụng dịch vụ, mã giảm giá Uber, mã ưu đãi các sản phẩm dịch vụ về mua sắm, du lịch, sức khoẻ, ẩm thực, giải trí của các thương hiệu hàng đầu, sử dụng dịch vụ golf đẳng cấp quốc tế.....

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Trường Giang - Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone cho biết mục tiêu của VinaPhone đối với các chương trình chăm sóc khách hàng là trở thành nhà mạng được yêu thích nhất trong vòng ba năm tới. “VinaPhone chú trọng nâng cao sự hài lòng thông qua việc liên tục cải thiện chỉ số trải nghiệm toàn trình của khách hàng. Trong đó, công tác CSKH được đầu tư với 2 định hướng là đa dạng hoá ưu đãi, đưa ra các ưu đãi đích thực và thiết thực, giúp mỗi khách hàng được trải nghiệm những tiện ích thời thượng và cá thể hoá các hoạt động CSKH dựa trên nghiên cứu, phân tích nhu cầu của từng nhóm khách hàng để đáp ứng nhu cầu riêng thiết thực nhất.” - ông Giang cho biết.

Từ khi công bố vào tháng 12/2015 đến nay, VinaPhone Plus đã thu hút được sự tham gia của hơn 8,5 triệu hội viên, tạo được dấu ấn là chương trình hấp dẫn, tiện ích, mang lại những giá trị gia tăng thiết thực dành riêng cho khách hàng. Sắp tới, VinaPhone Plus sẽ mở rộng đối tượng nhận ưu đãi là các khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT bao gồm cả khách hàng của dịch vụ Internet, My TV, cáp quang, dịch vụ di động của VinaPhone…

VinaPhone Plus là chương trình tri ân dành cho khách hàng của VNPT đã đăng ký trở thành Hội viên tại website: www.vinaphoneplus.com.vn. Hội viên VinaPhone Plus được cung cấp hệ sinh thái ưu đãi đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống từ du lịch, thời trang, công nghệ, an ninh, gia dụng, từ các thương hiệu hàng đầu trên khắp cả nước. Khách hàng tiêu dùng các sản phẩm viễn thông di động của VNPT và VinaPhone sẽ được tích luỹ điểm thưởng và đổi lấy hàng ngàn ưu đãi là các quà tặng gia dụng, công nghệ; các gói cước di động; voucher/evoucher thiết thực như phiếu mua xăng, vé xem phim, mã giảm giá ẩm thực, du lịch….

 

Điểm rất riêng và độc đáo của VinaPhone Plus là khách hàng có thể lựa chọn quà tặng bằng cách tải ứng dụng VinaPhone Plus về điện thoại của mình và sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng, sau đó tùy theo số điểm tích lũy của mình để khách hàng có thể dễ dàng chọn món quà tặng mong muốn. Ngoài ra, với ứng dụng My VinaPhone và kênh tra cứu khuyến mại *091#, khách hàng có thể dễ dàng biết thông tin gói cước, tài khoản đang sử dụng, các chương trình khuyến mại đang tham gia và những chương trình khuyến mại mới nhất dành cho chủ thuê bao.

Với mục tiêu trở thành nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, VNPT-VinaPhone đang tiếp tục nỗ lực tập trung vào việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống ưu đãi nhiều quyền lợi thiết thực dành cho tất cả các khách hàng. Kèm theo đó là hàng loạt các chương trình nhằm cải thiện chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng trên các kênh như phòng giao dịch, tổng đài...

PV

.
1