VinaPhone tặng hai món quà cho tất cả khách hàng thân thiết

20:00, 25/06/2017

(XHTT) - Trong không khí tưng bừng mừng sinh nhật tròn 21 tuổi, VinaPhone dành tặng những món quà vô cùng hấp dẫn và thiết thực cho tất cả hội viên thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà mạng trong thời gian qua.

(XHTT) - Nhà mạng VinaPhone cho biết, trong không khí tưng bừng mừng sinh nhật tròn 21 tuổi, VinaPhone dành tặng những hội viên thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà mạng những món quà vô cùng hấp dẫn và thiết thực.
 
Gói cước VPPLUS5 
 
Tất cả Hội viên VinaPhone Plus được nhận 01 gói cước VPLUS5 (Miễn phí 50 phút gọi nội mạng VinaPhone và cố định/GPhone VNPT) cho chính số điện thoại đăng ký của Hội viên trong thời gian ưu đãi.
 
Mã sử dụng Taxi Uber
 
Tất cả Hội viên VinaPhone Plus đều được nhận 01 mã ưu đãi cho chính số điện thoại đăng ký của Hội viên (chỉ áp dụng tại Khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh).
 
Theo đó, k hách hàng chưa từng dùng Uber sẽ được giảm giá 40.000đ/chuyến x 2 chuyến đi đầu tiên trong khi khách hàng đã dùng Uber được giảm giá 30% và tối đa 30.000đ/chuyến x 2 chuyến tiếp theo.
 
Để nhận hai món quà trên, Hội viên hãy truy cập trang web http://cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng VinaPhone Plus, mục “Quà tặng từ VinaPhone” và làm theo hướng dẫn của hệ thống.
 
Ngoài gói cước VPPLUS5 và mã sử dụng Taxi Uber, nhà mạng VinaPhone vẫn thực hiện chương trình tặng 1GB Data tốc độ cho các Hội viên tải ứng dụng VinaPhone Plus lần đầu.
Mừng sinh nhật tròn 21 tuổi, VinaPhone tặng hai món quà cho tất cả khách hàng thân thiết
Mừng sinh nhật tròn 21 tuổi, VinaPhone tặng hai món quà cho tất cả khách hàng thân thiết
Với các Hội viên VIP (Hội viên hạng Vàng, hạng Kim cương), VinaPhone Plus vẫn tiếp tục chương trình ưu đãi sử dụng Phòng khách hạng thương gia tại các sân bay trong nước và quốc tế. Cụ thể: Hội viên được sử dụng miễn phí 04 lần dịch vụ tại 850 phòng khách hạng thương gia của các sân bay quốc tế trên thế giới và 10 lần miễn phí dịch vụ tại phòng khách hạng thương gia của các sân bay trong nước đến hết tháng 3/2018. Ngoài ra, Hội viên cao cấp cũng được giảm phí chơi Golf trị giá 500.000 đ/lần, áp dụng đến 10 lần/năm; Giảm 500.000đ/lần tại Golf Shop, áp dụng 2 lần/năm; Tặng 100 bóng tập/lần, áp dụng 3 lần/năm; Giảm 30% phí sân cỏ & phí Caddie tại ít nhất 15 sân Golf, 5 sân tập Golf và 5 Golf Shop lớn trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
 
Tất cả thuê bao VinaPhone đều có thể đăng ký trở thành Hội viên VinaPhone Plus và được tích điểm, đổi quà, tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi xuyên suốt trong năm. Chi tiết chương trình này khách hàng xem tại website http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus hoặc gọi tổng đài 9191 để được tư vấn.
 
Lê Hường
 
.
1