Những thông tin mới nhất về sim sinh viên VinaPhone

10:37, 03/07/2017

(XHTT) - Với một loạt ưu đãi, sim sinh viên VinaPhone được coi là một món quà ý nghĩa và thiết thực mà nhà mạng dành tặng cho thế hệ tương lai của đất nước.

(XHTT) - Sim sinh viên VinaPhone là một trong những loại sim ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Với những ưu đãi hấp dẫn về thoại, tin nhắn đa phương tiện MMS, gói cước 3G giá rẻ, tặng tiền định kỳ vào tài khoản… sim sinh viên VinaPhone chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên được kết nối, chia sẻ thông tin học tập cũng như giải trí một cách tiện ích và tiết kiệm nhất.

Khác với việc hòa mạng thuê bao thông thường các thủ tục hòa mạng sim sinh viên VinaPhone yêu cầu có nhiều giấy tờ hơn. Để giúp các bạn sinh viên có thể chủ động hơn trong việc nhận ưu đãi của nhà mạng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để hòa mạng và hưởng những ưu đãi của sim sinh viên VinaPhone.

Các thủ tục hòa mạng sim sinh viên VinaPhone

Để hòa mạng sim sinh viên VinaPhone, các bạn sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Thẻ sinh viên còn thời hạn

- Chứng minh thư nhân dân bản gốc

Đây là 2 loại giấy tờ chính mà các bạn sinh viên cần chuẩn bị khi hòa mạng. Trong trường hợp, chưa có thẻ sinh viên thì sinh viên cần có giấy xác nhận của nhà trường mình đang theo học.

Những thông tin cần biết khi hòa mạng sim sinh viên VinaPhone

Đối tượng hòa mạng: Sinh viên đang theo học tại các trường có độ tuổi trên 18 tuổi.

Cước phí hòa mạng:

- Nếu bạn đã có sim VinaPhone và thực hiện chuyển đổi sang sim sinh viên: Miễn phí.

- Nếu chưa có sim bạn cần mua sim mới: Cước phí 50.000đ/sim.

Địa chỉ hòa mạng: Các điểm giao dịch, cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.

Mỗi sinh viên chỉ được hòa mạng 1 sim sinh viên VinaPhone.

Những ưu đãi khi hòa mạng sim sinh viên VinaPhone:

- Tặng 30.000 đồng/tháng vào tài khoản DK2 (gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT). Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi này thì tháng trước đó thuê bao sinh viên cần phải nạp ít nhất 10.000 đồng. Ưu đãi này sẽ được kéo dài trong vòng 48 tháng liên tiếp kể từ khi kích hoạt sim.

- Tặng 25 tin nhắn đa phương tiện MMS/tháng. MMS không dùng hết của tháng trước sẽ không được bảo lưu sang tháng sau.

- Được nhắn tin nội mạng VinaPhone với cước phí chỉ là 99 đồng/1 tin nhắn

- Được sử dụng 3G với giá rẻ: Trong vòng 100 ngày kể từ ngày kích hoạt, thuê bao sinh viên được ưu đãi khi đăng ký gói MAXSV2 (1,2GB tốc độ cao) với giá 35.000 đồng. Điều đặc biệt là khi thuê bao sinh viên sử dụng hết 1,2GB tốc độ cao, hệ thống không ngắt kết nối mà tiếp tục cung cấp kết nối với tốc độ thông thường. Đây là một ưu đãi lớn mà không phải thuê bao 3G nào cũng có được.

Để đăng ký gói MAXSV2, thuê bao sinh viên chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK MAXSV2 gửi 888. Gói cước có tính năng tự động gia hạn (với điều kiện tài khoản còn từ 35.001 đồng trở lên) nên các bạn sinh viên không phải đăng ký cho các tháng tiếp theo. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì các bạn sinh viên có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAXSV2 gửi 888.

Các bạn sinh viên cũng cần lưu ý, trong thời gian cói MAXSV2 còn hiệu lực, nếu hủy gói thì dung lượng data còn lại cũng không được bảo lưu. Sau khi hủy gói, hệ thống tự động chuyển đổi sang gói M0 với giá cước 75 đồng/50KB. Để hủy gói M0 VinaPhone, các bạn sinh viên vào phần cài đặt của máy và tắt dữ liệu 3G trên máy hoặc soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888.

- Tặng 150MB/tháng: Nếu không đăng ký gói 3G MAXSV2 thì mỗi tháng các bạn sinh viên cũng được tặng 150MB/tháng

- Miễn phí cước data khi truy cập trang http://vnedu.vn

- Miễn phí cước 2 tháng sử dụng dịch vụ âm nhạc ChaCha của VinaPhone tại địa chỉ: http://m.chacha.vn

- Miễn phí 2 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chuông FunTalk

- Cước gọi nội mạng cũng như ngoại mạng: Ưu đãi này kéo dài trong vòng 12 tháng đầu tiên sau khi kích hoạt. Theo đó, cước gọi nội mạng cũng như ngoại mạng cũng chỉ là 690đ/phút.

- Miễn phí cước đăng ký gói cặp đôi trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ ngày kích hoạt. Sau 6 tháng, cước đăng ký gói cặp đôi chi thuê bao sinh viên VinaPhone sẽ là 20.000đ/tháng

Với một loạt ưu đãi kể trên, sim sinh viên VinaPhone còn được coi là một món quà ý nghĩa và thiết thực mà nhà mạng dành tặng riêng cho thế hệ tương lai của đất nước. VinaPhone hi vọng những nội dung ưu đãi của sim sinh viên sẽ mang đến cho các bạn cơ hội kết nối, trao đổi cũng như tìm hiểu những kiến thức mới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Lê Hường

 

.
1