Trả sau VinaPhone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay

17:14, 27/07/2017

(XHTT) - Đây là món quà nhằm khuyến khích hình thức thanh toán cước trả sau qua hình thức thẻ cào, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong vấn đề cắt giảm chi phí liên lạc.

(XHTT) - Mỗi tháng một lần, VinaPhone đều dành tặng cho những thuê bao trả sau một cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đây là món quà nhằm khuyến khích hình thức thanh toán cước trả sau qua hình thức thẻ cào, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong vấn đề cắt giảm chi phí liên lạc.
 
Theo đó, chương trình trở lại vào ngày cuối tháng 7 với nội dung chi tiết như sau:
 
Thời gian áp dụng: Duy nhất trong ngày 28/07/2017.
 
Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả sau đang hoạt động và đã đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone.
 
Quy định nạp nhận khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp bằng thẻ cào vật lý.
 
Phạm vi áp triển khai: Trên toàn quốc.
 
Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi nạp EZPay VinaPhone ngày 28/07:
 
Trong thời gian diễn ra chương trình VinaPhone khuyến mãi, các khách hàng trả sau khi thực hiện nạp thẻ thành công vào tài khoản EZPay trên thuê bao Vinaphone sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:
 
– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản EZPay1, dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.
 
– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp bằng thẻ cào vật lý thành công và không phân biệt mệnh giá.

Trả sau VinaPhone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay
Trả sau VinaPhone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay

Những thông tin bổ trợ thêm khi nạp EZPay ưu đãi trong ngày 28/07:

+ EZPay là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả sau VinaPhone sử dụng mệnh giá tiền nạp qua eload hoặc mệnh giá thẻ cào vật lý dành cho thuê bao trả trước để thanh toán cước phát sinh hàng tháng.
 
+ Để nạp thẻ vào tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng thực hiện như khi nạp thẻ cho thuê bao trả trước, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK.
 
+ Trường hợp chưa đăng ký tiện ích EZPay VinaPhone cho thuê bao trả sau của mình, khách hàng chỉ cần soạn: EZPAY gửi 9888 (miễn phí) để  kích hoạt dịch vụ.
 
+ Với hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào vật lý qua dịch vụ EZPay, hàng tháng hệ thống sẽ tự động trừ cước vào tài khoản EZPay nên khách hàng chỉ cần nạp thẻ và không cần thao tác gì thêm.
 
+ Để kiểm tra nợ cước, cước phát sinh tạm tính và số dư trong tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng chỉ cần bấm: *101#OK.
 
Cơ hội mỗi tháng chỉ đến duy nhất một lần, vì thế, khách hàng hãy tận dụng ngay để thanh toán cước trả sau và có thêm một khoản phục vụ liên lạc cho tháng 5 sắp tới.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình VinaPhone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPay ngày 28/07, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191.

Lê Hường

.
1