VNPT trao thưởng Tivi và xe máy cho khách hàng tại Thanh Hóa

15:06, 24/07/2017

(XHTT) - Trong đợt trao thưởng lần thứ 2 này, 8 chiếc TV Sharp 50 inch và 1 chiếc xe máy Liberty Liberty ABS đã được trao cho các khách hàng may mắn. 

(XHTT) - Trong đợt trao thưởng lần thứ 2 này, 8 chiếc TV Sharp 50 inch và 1 chiếc xe máy Liberty Liberty ABS đã được trao cho các khách hàng may mắn. 

Ngày 21/7/2017 vừa qua tại Thanh Hóa, VNPT đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” và “Chung vui Vina-tri ân mọi nhà”. Phần thưởng cho khách hàng may mắn của hai chương trình là 01 Tivi 50 inch Sharp LC-50LE570X và 01 xe máy Liberty Liberty ABS.

Sau gần 2 tháng triển khai từ 6/5 đến 31/7, chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” đã tìm ra được 16 khách hàng may mắn trúng Tivi 50 inch Sharp LC-50LE570X. Trong đợt trao thưởng lần thứ 2 này, 01 khách hàng khu vực thành phố được Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa trao giải ngay trong buổi lễ, 7 khách hàng còn lại sẽ được trao giải trực tiếp tại địa chỉ.

Ông Hoàng Sỹ Thùy - PGĐ VNPT Thanh Hóa và Ông Lê Mạnh Hà - Phó Giám đốc TTKD VNPT-Thanh Hóa trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Xuân Sáu - TP. Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” Đợt 2
Ông Hoàng Sỹ Thùy - PGĐ VNPT Thanh Hóa và Ông Lê Mạnh Hà - Phó Giám đốc TTKD VNPT-Thanh Hóa trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Xuân Sáu - TP. Thanh Hóa trúng thưởng chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” lần 2.

Chương trình “Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà” được VNPT VinaPhone triển khai rộng rãi trên cả nước từ 17/4 đến 30/6 với nhiều giải thưởng có giá trị. Tại Thanh Hóa có 02 khách hàng may mắn trúng thưởng là xe máy Liberty Liberty ABS. Khách hàng may mắn trúng thưởng tháng 6 là bà: Lương Thị Sửu - Số nhà 294 Trường Thi - P.Trường Thi, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa.

Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa và Bà Lê Thị Tĩnh - Đại diện Sở Công thương trao thưởng cho khách hàng may mắn chương trình “Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà”
Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa và Bà Lê Thị Tĩnh - Đại diện Sở Công thương trao thưởng cho khách hàng may mắn chương trình “Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà”.
Xúc động khi nhận giải, khách hàng Lương Thị Sửu chia sẻ: Đây thực sự là giải thưởng có giá trị đối với bà và gia đình. Là một trong những khách hàng gắn bó và sử dụng lâu dài các dịch vụ của VNPT, cá nhân bà rất hài lòng với các chính sách cũng như chương trình CSKH của nhà mạng. Khách hàng cũng tin tưởng, với chính sách và các chương trình CSKH tận tình chu đáo như trong thời gian qua, VNPT sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, bà cũng mong rằng VNPT triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại như thế này để nhiều khách hàng có cơ hội may mắn như mình.
Khách hàng Lương Thị Sửu xúc động chia sẻ khi nhận giải thưởng
Khách hàng Lương Thị Sửu xúc động chia sẻ khi nhận giải thưởng.

Theo ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa, VNPT nói chung và VNPT Thanh Hóa nói riêng luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý. Chương trình khuyến mại, trao thưởng chính là sự trân trọng và tri ân của Doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ VT-CNTT của VNPT đều có cơ hội dành được nhiều giải thưởng có giá trị bằng các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Hiện nay, VNPT đang triển khai chương trình “Chọn dịch vụ hay, bay ngay tới Mỹ”, với một giải đặc biệt trị giá 100.000.000 đ và một chuyến du lịch tới Mỹ dành cho 2 ngày, 13 giải tuần mỗi giải trị giá 50 triệu đồng và 1.000 giải là thẻ nạp, gói dịch vụ, gói data mỗi ngày. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng một trong số 27 dịch vụ GTGT VNPT đang cung cấp như: KidSafe, Thế giới Nhạc, VOV Thể thao, MyTVMoblie, CeeMe, Tin nhanh 247…

Hoàng Vũ

.
1