VNPT trao xe máy Piaggio Liberty cho khách hàng trúng thưởng tại Điện Biên

20:14, 18/08/2017

(XHTT) - Anh Nguyễn Xuân Thông, chủ nhân của số thuê bao 01255 671 899, địa chỉ Công ty Bảo Việt tỉnh Điện Biên đã may mắn trúng giải thưởng là 01 chiếc xe máy Piaggio Liberty trị giá 59,5 triệu đồng.

(XHTT) - Chiều ngày 16/8/2017,  VNPT VinaPhone Điện Biên, đơn vị cung cấp các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà”.
 
Theo đó, anh Nguyễn Xuân Thông, chủ nhân của số thuê bao 01255 671 899, địa chỉ Công ty Bảo Việt tỉnh Điện Biên đã may mắn trúng giải thưởng là 01 chiếc xe máy Piaggio Liberty trị giá 59,5 triệu đồng.
Lãnh đạo VNPT VinaPhone Điện Biên trao xe và chúc mừng khách hàng Nguyễn Xuân Thông
Lãnh đạo VNPT VinaPhone Điện Biên trao xe và chúc mừng khách hàng Nguyễn Xuân Thông
Được biết, chương trình khuyến mại "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" được VNPT VinaPhone tổ chức trên toàn quốc nhân sự kiện VinaPhone trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là nhà mạng lớn thứ 89 trên toàn cầu và nhân dịp sinh nhật nhà mạng tròn 21 tuổi. Chương trình được triển khai từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017, được coi là lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNPT VinaPhone chinh phục những thành tựu ngoạn mục này.
 
Cũng nhân dịp này,  Trung tâm Kinh doanh VNPT Điên Biên còn trao phần thưởng dành cho 10 đại lý, cộng tác viên xuất sắc nhất trong chương trình "Mùa hè sôi động cùng VinaPhone", mỗi giải thưởng là một chuyến du lịch Hạ Long trị giá 7 triệu đồng.
Trao phần thưởng dành cho 10 đại lý, cộng tác viên xuất sắc nhất trong chương trình "Mùa hè sôi động cùng VinaPhone"
Trao phần thưởng dành cho 10 đại lý, cộng tác viên xuất sắc nhất trong chương trình "Mùa hè sôi động cùng VinaPhone"
Luôn coi khách hàng là những người thân yêu nhất, tại lễ trao giải, lãnh đạo VNPT VinaPhone Điện Biên cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các dịch vụ di động, băng rộng, cố định, MyTV, dịch vụ Internet...
 
Lê Hường
 
.
1