Bphone 2017: Hãng mở bán đợt 2, người dùng rao bán máy

19:24, 15/09/2017

(XHTT) - Bên cạnh thông tin chính thức mở bán lại lần 2 sau khi cháy hàng thì trên nhiều diễn đàn mua bán, rao vặt cũng có không ít người đang rao bán chiếc Bphone 2017 sau một thời gian ngắn sử dụng.

(XHTT) - Bên cạnh thông tin chính thức mở bán lại lần 2 sau khi cháy hàng thì trên nhiều diễn đàn mua bán, rao vặt cũng có không ít người đang rao bán chiếc Bphone 2017 sau một thời gian ngắn sử dụng.

Sau hơn nửa tháng dừng nhận đặt hàng, hôm nay Bphone 2017 sẽ chính thức mở bán đợt 2. Hiện các khách hàng đã có thể mua Bphone trực tiếp tại các cửa hàng của Thế Giới Di Động hoặc trên trang web thegioididong.com. Bkav cũng có chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho các khách hàng mua Bphone đợt này.

Theo đại diện Bkav, trong lần mở bán đợt 2 này, Bphone 2017 đã được nâng cấp OTA để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Một số lỗi phần mềm lúc ra mắt đã được cập nhật. Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới và góp ý của khách hàng cũng được tiếp thu bổ sung như camera AI đã học tốt hơn, lấy nét, chụp ảnh nhanh hơn, chế độ đọc ban đêm để bảo vệ mắt, xem YouTube song song với các chương trình khác…

Bên cạnh những thông tin đánh bóng sản phẩm thì cũng có những thông tin không vui lắm cho chiếc smartphone này. Dạo qua các diễn đàn công nghệ tại Việt Nam, rất nhiều người dùng nhận định Bphone 2017 chưa đủ ấn tượng và cũng chưa phù hợp với số tiền bỏ ra. Không ít người đã rao bán những chiếc máy mới chri sử dụng chưa đầy một tháng với giá khoảng 8 triệu đồng. Thậm chí có người mới chỉ dùng Bphone 2017 có một ngày cũng đã rao bán.

(Tổng hợp)

 

.
1