Dell EMC được vinh danh dẫn đầu trong Góc phần tư kỳ diệu năm 2017

08:52, 27/09/2017

(XHTT) - Theo báo cáo mới nhất tháng 7 năm 2017 của Gartner, Dell EMC đang đứng ở vị trí dẫn đầu (Leaders' Quadrant)  trong biểu đồ Góc phần tư kỳ diệu (Magic Quadrant) năm 2017 thuộc lĩnh vực giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu.

(XHTT) - Theo báo cáo mới nhất tháng 7 năm 2017 của Gartner, Dell EMC đang đứng ở vị trí dẫn đầu (Leaders’ Quadrant)  trong biểu đồ Góc phần tư kỳ diệu (Magic Quadrant) năm 2017 thuộc lĩnh vực giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu.
 
Dell EMC tin rằng, vị thế của chúng tôi trên cương vị một công ty dẫn đầu về các giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu là minh chứng tốt nhất cho các giải pháp bảo vệ dữ liệu mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới. Việc ra mắt Thiết bị Bảo vệ dữ liệu Tích hợp cũng như các năng lực điện toán đám mây độc đáo đã góp phần giúp Dell EMC được vinh danh là công ty dẫn đầu với vị thế cao nhất về khả năng thực thi các giải pháp Sao lưu và Khôi phục Trung tâm Dữ liệu.

Dell EMC cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng góp phần định hướng khách hàng trong hành trình hướng tới môi trường Công nghệ Thông tin (CNTT) thế hệ mới với những giải pháp giúp bảo vệ tối đa các dữ liệu hiện tại, cũng như các giải pháp bảo vệ dữ liệu đột phá nhằm thỏa mãn các nhu cầu tương lai của khách hàng trong cùng một danh mục giải pháp bảo vệ dữ liệu.
 
Chúng tôi tin tưởng rằng, thế mạnh về khả năng thực thi, được kết hợp với tầm nhìn đột phá sẽ tiếp tục thúc đẩy giải pháp Bảo vệ dữ liệu của Dell EMC lên vị trí hàng đầu trong ngành CNTT.

Tính đa dạng và chiều sâu trong danh mục sản phẩm của chúng tôi đã cho phép giải pháp Bảo vệ dữ liệu của Dell EMC duy trì và nâng cao vị thế dẫn đầu thị trường. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành CNTT khi không để xảy ra bất kỳ sự gián đoạn hoạt động nào trong suốt quá trình hoàn tất thương vụ mua lại thành công công ty EMC của Dell.

Với danh mục giải pháp bảo vệ dữ liệu hàng đầu trong ngành của Dell EMC, việc hiện đại hóa chiến lược bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm hiểu thêm về danh mục giải pháp bảo vệ dữ liệu của Dell EMC tại đây
 

Vân Anh

.
1